70 mẫu bếp cho bà nội trợ hiện đại-newupdate

Các mẫu bếp được thiết kế bay bổng, trang bị nhiều tiện nghi, tiếp thêm cảm hứng nấu ngon cho bà nội trợ hiện đại.

Nhiều mẫu bếp đẹp được chuyên gia đánh giá cao tại lễ trao giải cuộc thi “Ý tưởng cho căn bếp hiện đại”. Cuộc thi do azalo phối hợp với LG Electronics Việt Nam tổ chức từ 18/8 đến 23/9, nhận được hơn 70 mẫu bếp dự thi. Đây không chỉ là sân chơi hấp dẫn cho bạn trẻ đam mê thiết kế sáng tạo căn bếp trong mơ, mà còn là kho tư liệu để bà nội trợ tham khảo cho tổ ấm.

Mẫu bếp đạt giải nhất của nhóm tác giả Lê Đình Ngọc Đức và Nguyễn Trung Kiên. 

Sáng tạo, bay bổng và có tính ứng dụng cao nhất là căn bếp của nhóm tác giả Lê Đình Ngọc Đức và Nguyễn Trung Kiên. Tác phẩm “Không gian xanh tràn đầy sức sống trong gian bếp hiện đại” được Ban tổ chức lựa chọn trao giải nhất chung cuộc.

Anh Ngọc Đức cho biết, trong cuộc sống hối hả và bận rộn, mỗi khi trở về nhà, bà nội trợ nào cũng muốn thấy căn bếp gọn gàng và sạch sẽ để cảm thấy thư giãn. Vậy nên căn bếp được thiết kế đơn giản, sử dụng các chất liệu chống bám bẩn, dễ vệ sinh.

“Phụ nữ là chủ nhân của căn bếp, nên cần dựa vào tính cách của họ để thiết kế. Thiết kế bếp hiện đại chính là là xu hướng của những người phụ nữ ngày nay”, tác giả Ngọc Đức cho biết.

70-mau-bep-cho-ba-noi-tro-hien-dai-1

Nhóm tác giả Lê Đình Ngọc Đức nhận giải nhất và Nguyễn Thành Thuận nhận giải ba.

70 mẫu bếp gửi về cuộc thi tuy thể hiện ý tưởng khác nhau, xuất phát từ nhiều nguồn cảm hứng, song đều hướng đến cuộc sống tiện nghi và hiện đại. Tác phẩm đạt giải nhì “Cảm giác dễ chịu khi bước vào gian bếp rộng, nhiều ánh sáng” của Nguyễn Văn Giang; 2 tác phẩm đồng giải ba “Tạo không gian ấm cúng, thân thiện cho căn bếp” của Vũ Như Tiến – Nguyễn Sơn Hưng, “Gian bếp hiện đại cho người trẻ” của Nguyễn Thành Thuận… đều trang bị nhiều thiết bị tiện nghi cho gia đình.

Ông Huren Marsh – Trưởng khoa thiết kế nội thất, Học viện Thiết kế và Thời trang London đánh giá cao ý tưởng đưa các mẫu tủ lạnh mặt thép vào thiết kế căn bếp. Các nhà thiết kế đã khéo léo sử dụng mẫu tủ lạnh mặt thép LG màu xám ghi, để làm tôn thêm vẻ sang trọng của nơi thắp lửa bữa cơm gia đình.

“Trước đây, chất liệu thép không gỉ chỉ xuất hiện trong căn bếp chuyên nghiệp hoặc nhà hàng sang trọng, nhưng nay đã xuất mặt trong gian bếp của nhiều hộ gia đình, là món đồ nội thất hiện đại trong không gian sống”, ông Huren Marsh cho biết.

70-mau-bep-cho-ba-noi-tro-hien-dai-2

Tác giả Nguyễn Văn Giang nhận giải nhì và Nguyễn Sơn Hưng đtạ giải ba.

An San

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *