Bếp hiện đại và tinh tế nhờ sơn trắng nhấn đen-newupdate

Với không gian nhỏ, tôi đã thiết kế bếp chữ L với đầy đủ công năng, các thiết bị điện tử như tủ lạnh, lò nướng, lò vi sóng… một cách hài hòa.

Kiến trúc và nội thất hiện đại với tông màu nhà lấy trắng làm chủ đạo tạo sự sang trọng, kèm với màu đen làm điểm nhấn tương phản mạnh và đầy tinh tế.

Vì không gian nhỏ, khu bếp gồm modul bếp và bàn ăn, nên tôi đã thiết kế bếp chữ L với đầy đủ công năng và các thiết bị điện tử như: tủ lạnh, lò nướng, lò vi sóng, bếp đện từ, máy hút mùi và cuối cùng là chậu rửa chén.

Hệ bếp trên và dưới được thiết kế màu trắng sơn 2K bóng cứng chống trầy, dơ và dễ lau chùi tạo sự sang trọng, với tay nắm nhôm âm bếp tạo nên sự hiện đại. Đặc biệt, trên chậu rửa, tôi xây thêm cửa sổ nhỏ lấy sáng để thoải mái rửa chén và thư giãn sau một bữa ăn.

Đặc biệt, đảo bếp sơn trắng và quầy bar sơn đen được kết hợp pha trộn thành 2 trong 1, tạo sự đột phá trong khâu thiết kế thành độc và lạ, có thể chuẩn bị thức ăn và ăn nhanh ngay từ vị trí này.

Kết hợp với bếp không thể thiếu bàn ăn theo tông màu của bếp sơn trắng. Nếu để ý, bạn sẽ thấy không gian bếp và bàn ăn nhiều cửa và cửa sổ vì xung quanh là khu vườn tạo sự thoải mái, thư giãn, vui vẻ sum vầy bên gia đình vào ngày cuối tuần.

bep-hien-dai-va-tinh-te-nho-son-trang-nhan-den-1

bep-hien-dai-va-tinh-te-nho-son-trang-nhan-den-2

bep-hien-dai-va-tinh-te-nho-son-trang-nhan-den-3

bep-hien-dai-va-tinh-te-nho-son-trang-nhan-den-4

Nguyễn Thị Hiền

Từ ngày 18/8 đến 23/9, Báo azalo phối hợp cùng Công ty điện tử LG Electronics Việt Nam tổ chức cuộc thi “Ý tưởng cho căn bếp hiện đại” dành cho mọi công dân Việt Nam đang sinh sống trong nước có khả năng và niềm đam mê với thiết kế, muốn thể hiện và đem ý tưởng của mình đến với đông đảo công chúng. Cuộc thi kéo dài trong 5 tuần. Hàng tuần, ngoài giải bình chọn, ban tổ chức sẽ chọn ra 3 thiết kế xuất sắc, sáng tạo và đáp ứng tiêu chí của cuộc thi để xét trao giải chung cuộc. Gửi bài dự thi tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *