Bếp ở ngoài trời – azalo Đời sống-newupdate

Để thay đổi không khí và tận hưởng cuộc sống thực sự thư giãn, hãy thử cùng các thành viên trong gia đình tổ chức một bữa tiệc ngoài trời với bếp, bàn ăn… ngay trong sân vườn.

Các nhà thiết kế đã tạo ra những nhà bếp ngoài trời với một phong cách mới và hợp thời, từ việc lựa chọn thiết bị thích hợp như lò nướng, máy hút khói đến việc chọn ra những cái tủ và những đồ đạc cố định… Và người nội trợ sẽ tìm thấy niềm vui khi có một nhà bếp ngoài trời hoàn hảo ngay ở sân nhà mình.

Dù kích thước nhỏ hay lớn mà dựng khu bếp ngoài trời phù hợp với môi trường xung quanh. Lò nướng được đặt xa nhà và khu vực ăn uống để tránh khói, sàn gạch tàu có thể là sự lựa chọn thích hợp, giúp xác định và hợp nhất cả khu vực… Có thể dựng giàn hoa leo cạnh khu vực ăn uống.

b2-453081-1388981941.jpg

Có thể lát sàn và thành bếp bằng đá, nhưng mỗi thứ vẫn tạo nên một dấu ấn khác nhau. Những hộc kéo đằng sau cửa inox sẽ tiện dụng hơn so với gỗ và dùng để đặt bình gas bên trong. Được đặt ngay ở bên kia cầu thang nối với bếp trong nhà, nhà bếp ngoài trời này được đặt một cách thuận tiện để mang chén dĩa và thực phẩm ra vào. Bồn rửa chén đôi inox giúp dễ dàng rửa sạch đồ ăn tại chỗ trước khi chế biến. Những khu vực nghỉ ngơi được tạo ra để giải trí. Bạn có thể thêm vào đó những chậu rửa, những thùng gia vị và xô nước đá, cùng với dụng cụ mở nắp chai cũng như vật chặn khăn… để tiện lợi cho việc sử dụng.

b3-114772-1388981941.jpg

Nếu có điều kiện, sẽ là rất lý tưởng nếu đặt bếp nhìn ra hồ nước, những vách kính là một giới hạn nhưng vẫn không ngăn cản bạn phóng tầm mắt ra không gian bên ngoài. Những chiếc ghế dài đặt cạnh hồ tắm, bàn ăn nhỏ là nơi lý tưởng để tổ chức một bữa ăn dành cho những người thích… ánh nắng. Vào ban đêm, ánh sáng của những ngọn đèn làm cho hoa trong vườn cũng không muốn ngủ. Những ánh đèn điện áp ở mỗi bên cửa nhà bếp tạo cho hồ nước phản chiếu ánh sáng, hướng trở lại vào gian bếp.

(Theo Tuổi Trẻ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *