Biệt thự xa hoa của ‘người thừa kế’ Lee Min Ho-newupdate

Thứ ba, 14/1/2014, 05:09 (GMT+7)

Bộ phim hot nhất truyền hình Hàn Quốc năm 2013 khiến người xem suýt xoa với nơi ở của các nhân vật. Trong đó, biệt thự của Kim Tan (do Lee Min Ho đóng) được đầu tư mạnh nhất.

Toàn cảnh biệt thự hai tầng ở Seoul của gia đình Kim Tan nằm ở Ilsan.

q1-23.jpg

Biệt thự có lối kiến trúc đơn giản, nằm trong khuôn viên rộng lớn, nhiều cây xanh.

Phòng khách tầng một - nơi xuất hiện nhiều trong phim. Toàn bộ không gian tiếp khách có màu chủ đạo vàng tươi sáng. Bộ salon tiệp màu vàng-xanh.

Phòng khách tầng một là nơi xuất hiện nhiều trong phim. Toàn bộ không gian tiếp khách có màu vàng tươi sáng. Bộ salon cũng tiệp màu vàng – xanh. Cầu thang lên tầng hai được đặt ở khu vực nổi bật tạo sự kết nối không gian tốt giữa hai tầng.

q1-3.jpg

Trần nhà cao, cửa sổ lớn với hệ thống mành rèm hoành tráng, chùm đèn ấn tượng thích hợp để biến phòng khách tầng một thành chỗ tổ chức tiệc cho gia đình danh giá.

Phòng ngủ lớn của bố mẹ Kim Tan. Trong các căn phòng của biệt thự luôn có những chùm đèn lớn khác biệt thể hiện sự bề thế của căn nhà. Bộ giường lớn có giá 9.410 USD.

Phòng ngủ lớn của bố mẹ Kim Tan. Trong các căn phòng của biệt thự luôn có những chùm đèn lớn khác biệt thể hiện sự bề thế của căn nhà. Bộ giường lớn có giá hơn 9.000 USD.

q1.jpg

Phòng riêng của Kim Tan với tông màu xanh trang nhã như một căn hộ độc lập với đầy đủ giường ngủ, chỗ làm việc, tủ quần áo lớn.

Phòng làm việc của chủ nhà cũng là nơi tiếp khách kín đáo. Đèn chùm lớn giúp cho căn phòng mang tông tối bớt thâm trầm.

Phòng làm việc của chủ nhà cũng là nơi tiếp khách kín đáo. Đèn chùm lớn giúp cho căn phòng bớt thâm trầm.

q1-11.jpg

Hệ thống mành rèm giúp điều chỉnh ánh sáng thích hợp cho căn nhà. Trong nhà luôn có các lọ hoa lớn đem tới sức sống cho căn nhà rộng nhưng ít người ở.

q1-6.jpg

Sau khi mượn biệt thự để làm trường quay, đoàn làm phim đã đầu tư vào nội thất lên tới hàng trăm triệu won.

q1-5.jpg

Dù là vợ lẽ nhưng dấu ấn của mẹ Kim Tan thể hiện khá rõ lên căn nhà. Mọi chi tiết đều cầu kỳ và diêm dúa như người phụ nữ này.

Xem tiếp

Tuệ Anh (Theo SBS)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *