Bộ sưu tập màu sắc 2021 từ Jotun-newupdate

“Màu sắc chúng ta chọn phản ánh thời đại chúng ta đang sống. Giờ là lúc chúng ta trân trọng những gì đang có, nhường chỗ cho cái mới mà không quên đi vẻ đẹp của cái cũ”, Lisbeth Larsen, Giám đốc màu sắc của Jotun chia sẻ. Gần 60 năm qua, thư viện Jotun có đến hàng nghìn gam màu, mỗi màu kể một câu chuyện, giúp phản ánh hơi thở của thời đại.

Với Jotun, 2020 là một năm đặc biệt. Theo bà Larsen, khi thế giới bên ngoài trở nên không chắc chắn, chúng ta chỉ thực sự bình yên khi quay trở về ngôi nhà của chính mình. Màu sắc có thể giúp chúng ta đạt được điều đó. Bà Larsen đã cùng các cộng sự là những chuyên gia màu sắc trên khắp thế giới suy nghĩ về sự “không chắc chắn” của tương lai. Họ lấy ý tưởng quay về quá khứ trong thư viện hàng triệu màu sắc của Jotun để mở ra những ý tưởng mới mẻ cho hiện tại, song vẫn mang đậm hơi thở cổ điển khi xưa.

Bộ sưu tập màu sắc mang chủ đề “Tái khám phá” giới thiệu 29 màu, sắp xếp theo bốn nhóm. Mỗi nhóm mang đến câu chuyện màu sắc riêng biệt về cuộc sống với những hình ảnh đầy cảm hứng từ Jotun.

Sắc thái mộc mạc, ấm áp

Bảng màu lấy cảm hứng từ trái đất này khuyến khích con người tận hưởng cuộc sống chậm bằng tất cả các giác quan của mình. Dù là dùng cho không gian nhỏ, ấm cúng để thư giãn và mơ mộng hay trang trí toàn bộ không gian lớn, các gam màu này đều có thể xoa dịu tâm trí bận rộn, giúp gia chủ ổn định tâm hồn.

Những gam màu ấm áp, mộc mạc là đại diện cho sự giao hòa giữa cái cũ và cái mới. Ảnh: Jotun Việt Nam.

Màu sắc trung tính, nhẹ nhàng

Tất cả những ồn ào và huyên náo của phố thị hầu như đã bị bỏ lại khi chúng ta tìm thấy sự bình yên trong chính ngôi nhà của mình, giúp loại bỏ những phiền não để tận hưởng hạnh phúc giản đơn.

Không gian sống bình yên góp phần giúp con người thư giãn, thả lỏng sau một ngày làm việc bận rộn.

Không gian sống bình yên góp phần giúp con người thư giãn, thả lỏng sau một ngày làm việc bận rộn. Ảnh: Jotun Việt Nam.

Màu xanh mây trời dịu mát

Đó là những màu sắc từ thiên nhiên bao la và hoang dã, điều mà chúng ta tìm về mỗi khi muốn hoà mình với đất trời, tìm thanh bình trong sự tĩnh lặng.

Tông xanh mang lại cảm giác thư thái của bầu trời trong xanh, thoáng đãng.

Tông xanh mang lại cảm giác thư thái của bầu trời trong xanh, thoáng đãng. Ảnh: Jotun Việt Nam.

Màu lặng và phấn nhạt

Màu sắc là một trong những công cụ then chốt để biểu hiện thẩm mỹ nghệ thuật. Nó mang đến ý tưởng cho cuộc sống và khơi gợi nhiều cảm xúc. Sử dụng màu sắc này tô điểm cho không gian truyền cảm hứng, nơi những ý tưởng nảy sinh, những mộng mơ được nuông chiều và trí tưởng tượng rong chơi tự do.

Những gam màu lặng và phấn nhạt mang đến diện mạo nhẹ nhàng, giản đơn, là nơi nuôi dưỡng những ý tưởng mới lạ và mộng mơ cho gia chủ.

Những gam màu lặng và phấn nhạt mang đến diện mạo nhẹ nhàng, giản đơn, là nơi nuôi dưỡng những ý tưởng mới lạ và mộng mơ cho gia chủ. Ảnh: Jotun Việt Nam.

Xem thêm thông tin chi tiết về bộ sưu tập màu sắc chủ đề “Tái khám phá” tại đây.

Thy An

Thành lập từ năm 1926 tại Sandefjord, Na Uy, Jotun là một trong những đơn vị luôn tiên phong trong việc phát triển sản phẩm làm thay đổi cách nghĩ của toàn thế giới về sơn. Với hơn 64 công ty, 40 nhà máy, sản phẩm và dịch vụ hiện diện trên 100 quốc gia, Jotun là một trong những nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm sơn chất lượng cao cấp và sơn bảo vệ cho hàng triệu công trình trên thế giới.

Tại Việt Nam, Jotun là một trong những hãng sơn dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực sơn công nghiệp và sơn hàng hải. Thương hiệu còn phát triển trong lĩnh vực sơn trang trí với công nghệ pha màu bằng máy vi tính hiện đại, cùng với ngành sơn tĩnh điện đang tăng trưởng tích cực.

Với các văn phòng đặt tại Bình Dương, Đà Nẵng, Hải Phòng và Hà Nội, Jotun đảm bảo cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp nhanh chóng và dễ dàng, qua đó khẳng định vị thế là một trong những nhà cung cấp giải pháp tổng thể hàng đầu về sơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *