Các sao ở nhà chục tỷ vẫn thích có vườn rau tự trồng-newupdate

Có cuộc sống khá giả nhưng gia đình Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh, ca sĩ Trang Nhung… vẫn thích tự trồng trọt để có thực phẩm sạch.

1. Ca sĩ Trang Nhung sở hữu biệt thự 6 tầng có vườn rau cạnh công ty

Tòa nhà bề thế của gia đình nữ ca sĩ Trang Nhung.

Vợ chồng ca sĩ Trang Nhung rất cầu kỳ khi xây dựng nơi ở tại quận Tân Bình, TP HCM. Đó là ngôi nhà 6 tầng, diện tích 500 m2 với mặt tiền trắng, nhiều cửa sổ. Gần đây, nữ ca sĩ còn giới thiệu thêm khoảnh vườn bên cạnh nhà kho của công ty chồng. Công việc bận rộn không thể tự chăm vườn thường xuyên nhưng nữ ca sĩ nắm vững các kỹ thuật canh tác.

Khi bạn bè hỏi thăm cách trồng rau trên Facebook, Trang Nhung chia sẻ: “Đầu tiên, bạn phải mua đất màu về đổ khoảng 30-50 cm, thêm phân bò, phân hữu cơ về trộn. Sau mỗi đợt thu hoạch rau, chủ vườn phải xới đất lên, phơi nắng rồi bón thêm phân để tạo đất mới rồi mới trồng tiếp được. Nếu không cải tạo đất mà trồng liên tiếp thì rau sẽ lụi”.

Video Trang Nhung giới thiệu vườn rau xanh:

Vườn rau nhà ca sĩ Trang Nhung

2. Mẹ Hồ Ngọc Hà chăm chỉ làm vườn rau cho con cháu

cac-sao-o-nha-sang-trong-thich-co-vuon-rau-tu-trong-1

Một  góc lãng mạn và nhiều ánh sáng trong nhà ca sĩ Hồ Ngọc Hà ở TP HCM.

Bà Ngọc Hương, mẹ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, là người rất đảm đang, chăm lo chu đáo cho con gái và cháu. Bà thường dành thời gian cắm hoa, trồng cây. Bà trồng rau muống, mồng tơi, cải, dền ở các mảnh đất trống xung quanh nhà, trong các loại chậu ở ngoài sân, trên tầng thượng. (Xem thêm cả vườn).

cac-sao-o-nha-sang-trong-thich-co-vuon-rau-tu-trong-2

Bà Ngọc Hương tự tay làm đất, trồng cây, tưới nước hàng ngày.

3. Vườn rau trong penthouse triệu đô của Ngọc Trinh

cac-sao-o-nha-chuc-ty-van-thich-co-vuon-rau-tu-trong-3

Căn nhà mang phong cách hiện đại với tông đen trắng chủ đạo.

Người đẹp đang sống trong căn hộ sang trọng trị giá hàng chục tỷ đồng ở quận 7 (TP HCM). Tổng diện tích sử dụng là 200 m2. Trong các căn penthouse, ngoài diện tích trong nhà, phần ngoài trời cũng rất rộng nên chủ nhà có thể trồng cây xanh, làm sân chơi ngoài trời.

Gần đây, Ngọc Trinh mới đặt thêm một số khay trồng rau muống, rau gia vị… Giàn hai tầng có mái che nhưng vẫn nhận được ánh nắng mặt trời có chi phí 7 triệu đồng. (Xem thêm vườn). 

cac-sao-o-nha-sang-trong-thich-co-vuon-rau-tu-trong-4

Khi rảnh rỗi, Ngọc Trinh tự tưới nước cho vườn rau và cây cảnh.

4. Vườn rau, hoa lá trong biệt thự tiện nghi của MC Quyền Linh

cac-sao-o-nha-chuc-ty-van-thich-co-vuon-rau-tu-trong-5

Biệt thự trắng có nhiều cây xanh, khoảng không thoáng đãng.

Ngôi nhà sang trọng, thanh lịch ở quận 7 (TP HCM) do vợ MC Quyền Linh lên ý tưởng. Nội thất có tông màu tươi sáng, nhà thoáng đãng, giao hòa với không gian bên ngoài. Bà xã Dạ Thảo cũng là người chăm chỉ trồng rau, hoa đem tới thực phẩm ngon sạch, khoảng không thư giãn thoải mái cho gia đình. (Xem cả biệt thự).

cac-sao-o-nha-chuc-ty-van-thich-co-vuon-rau-tu-trong-6

Trong vườn có nhiều loại hoa và cả rau ăn hàng ngày.

Lam Huyền
Ảnh: Facebook
 

Chia sẻ căn nhà và vườn cây của bạn tại đây (kèm thông tin liên hệ) hoặc gọi điện đến số máy 04 7300 8899 – máy lẻ 4529. Thông tin cá nhân của bạn đọc sẽ được bảo mật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *