Cải tạo nhà tắm cho mẹ-newupdate

Tôi mong “Phòng tắm trong mơ” sẽ giúp mẹ có một không gian tắm tiện nghi, sạch sẽ.

Gia đình tôi 7 người, bố mẹ và 5 chị em gái. Bao năm nay, chúng tôi vẫn chưa có một nhà tắm đúng nghĩa. Không gian là khoảng trống giữa bức tường nhà bếp và cái bể nước, bố tôi lợp một tấm tôn lên, coi đây là nơi cho cả nhà tắm.

Sau 30 năm sử dụng, phòng tắm cũ và xuống cấp, cửa cũng không có. Mỗi lần mùa đông về, gió rét lùa vào như đứng ngoài trời lồng lộng, rêu bám xung quanh tường, ống nước đã cũ. Hiện, chúng tôi đi lập nghiệp ở xa, ai cũng khó khăn chỉ còn mình mẹ tôi ở nhà.

Phòng tắm của gia đình.

Cuộc sống có nhiều bộn bề, chúng tôi cũng có những áp lực riêng, mong ước về một nhà tắm cho mẹ mãi chưa thực hiện. Tôi thấy “Phòng tắm trong mơ” của INAX là một chương trình nhân văn, đã cải tạo “không gian thứ ba” tiện nghi cho nhiều gia đình. Tôi mong, chương trình sẽ giúp ước muốn của mẹ tôi trở thành hiện thực.

Nguyễn Thị Hoa

Mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống, trang bị kiến thức cải tạo “không gian thứ ba” cho gia đình, báo điện tử azalo đồng hành cùng INAX – thương hiệu chuyên thiết bị phòng tắm của công ty LIXIL Nhật Bản tổ chức chuyên mục “Phòng tắm trong mơ”. Tham gia chương trình, bạn có cơ hội được tân trang phòng tắm miễn phí, tổng trị giá lên đến 100 triệu đồng bao gồm chi phí xây dựng, tháo gỡ, thiết kế, thiết bị… Chương trình diễn ra từ ngày 15/6 đến 30/11. Mỗi tháng, dựa vào tiêu chí chân thực, ý nghĩa, cảm xúc, mức độ cần thiết… ban tổ chức sẽ lựa chọn một gia đình để cải tạo nhà tắm.

Chương trình bắt đầu nhận bài chia sẻ của độc giả tại đây, từ ngày 15/6 đến ngày 31/10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *