Căn bếp hiện đại trong không gian cổ điển-newupdate

Tôi chọn cách thiết kế một căn bếp tối giản trong đường nét và màu sắc, nhưng vẫn đảm bảo công năng và sự tiện dụng.

Bếp không chỉ là nơi dành cho người nấu ăn mà còn để gia đình quây quần sau giờ học, giờ làm căng thẳng. Vậy nên ngoài mục đích nấu nướng, ăn uống thì bếp còn là nơi để mọi người trong gia đình tận hưởng và cảm thấy thoải mái nhất.

Ngoài chức năng hỗ trợ cho việc tạo nên những bữa ăn hàng ngày, thiết bị bếp còn đóng vai trò như những đồ trang trí nội thất không thể thiếu trong ngôi nhà. Thiết kế hiện đại, tính năng ưu việt, thiết bị bếp ngày nay đang giúp ích cho cuộc sống hiện đại và dành cho những người không có nhiều thời gian cho việc làm bếp.

Hiện nay, thiết bị bếp có những loại bề mặt hoàn thiện bằng thép, với những vật liệu tủ bếp đang có trên thị trường. Việc kết hợp những vật liệu hiện đại như vậy với nhau sẽ tạo nên những thiết kế hòa hợp về hình thức tổng thể.

Như vậy, người tư vấn thiết kế bếp tốt là người tạo nên được sự hòa hợp giữa những yếu tố để tạo nên một không gian hoàn chỉnh cả về hình thức và dây chuyền sử dụng.

Căn bếp có thiết kế mang tính tối giản trong đường nét và màu sắc nhưng vẫn đảm bảo công năng, dây chuyền sử dụng được thuận lợi.

can-bep-hien-dai-trong-khong-gian-co-dien-1

Thiết kế hiện đại pha trộn trong không gian tổng thể cổ điển.

can-bep-hien-dai-trong-khong-gian-co-dien-2

Nét tương phản, tạo nên từ kết hợp cũ – mới, chi tiết – đơn giản… làm không gian trở nên hấp dẫn, thể hiện được cái tôi của người thiết kế hay gia chủ.

can-bep-hien-dai-trong-khong-gian-co-dien-3

Không thể thiếu cho sự hình thành không gian bếp, đó là thiết bị bếp.

can-bep-hien-dai-trong-khong-gian-co-dien-4

Với cuộc sống hiện nay, sự tiện nghi và hình thức đang cùng song song phát triển ở các sản phẩm.

can-bep-hien-dai-trong-khong-gian-co-dien-5

Thiết kế hiện đại, tính năng ưu việt, thiết bị bếp ngày nay đang giúp ích rất nhiều cho cuộc sống.

can-bep-hien-dai-trong-khong-gian-co-dien-6

Mặt bằng.

can-bep-hien-dai-trong-khong-gian-co-dien-7

Mặt bằng.

can-bep-hien-dai-trong-khong-gian-co-dien-8

Mặt bằng.

can-bep-hien-dai-trong-khong-gian-co-dien-9

Mặt đứng – mặt cắt.

Nguyễn Anh Tuấn

Từ ngày 18/8 đến 15/9, Báo azalo phối hợp cùng Công ty điện tử LG Electronics Việt Nam tổ chức cuộc thi “Ý tưởng cho căn bếp hiện đại” dành cho mọi công dân Việt Nam đang sinh sống trong nước có khả năng và niềm đam mê với thiết kế, muốn thể hiện và đem ý tưởng của mình đến với đông đảo công chúng. Cuộc thi kéo dài trong 4 tuần. Hàng tuần, ngoài giải bình chọn, ban tổ chức sẽ chọn ra 3 thiết kế xuất sắc, sáng tạo và đáp ứng tiêu chí của cuộc thi để xét trao giải chung cuộc. Gửi bài dự thi tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *