Căn nhà lãng mạn của Demi Moore-newupdate

Nằm ở vùng ngoại ô khu Beverly Hills nổi tiếng, căn nhà của cặp diễn viên Hollywood, Demi Moore và Ashton Kutcher, không hề “lệch lạc” như cách mọi người vẫn nói về sự khác biệt tuổi tác của họ.

Đó là một không gian sống hài hòa, là kết quả sự nhất trí cao của cả hai người trong thiết kế. Bởi ngay từ đầu, hai vợ chồng đã thống nhất quan điểm phải giữ nguyên những không gian mở rộng, “hòa quyện với thiên nhiên” khi làm việc với nhóm thiết kế. “Nhờ đó, căn nhà giúp tôi có cảm giác luôn thực sự thoải mái, như được sống giữa một không gian trong lành, thư giãn mà lại rất ấm cúng”.

ad6-580302-1388976576.jpg

Căn nhà được xây dựng từ cách đây hơn một nửa thế kỷ, nhưng thiết kế khá hiện đại. Những ô kính được mở rộng vô tận nơi khoảng không gian phòng khách tầng một, để bất kỳ ai khi đứng bên trong cũng có cảm giác không chia tách khỏi thiên nhiên, mở rộng và hài hòa, như đang chạm vào cây cối trong vườn hay đứng bên mép của bể bơi. 

Trong phòng ăn, bạn có thể bị ấn tượng bởi một chiếc bàn được thiết kế theo phong cách của những năm 30 của thế kỷ trước đặt ở trung tâm. Dù vậy, đồ vật tưởng chừng như khá cũ kỹ này lại hoàn toàn ăn nhập với những sản phẩm có thể được thiết kế sau đó cả nửa thế kỷ nhờ sự đan xen hài hòa trong không gian và sự chuyển tiếp nhịp nhàng giữa màu sắc cũng như phong cách bài trí một cách rất tự nhiên.

ad5-517515-1388976576.jpg
ad4-328216-1388976576.jpg

Cầu thang uốn lượn duyên dáng nhưng không làm ảnh hưởng tới việc di chuyển là một cầu nối trọng tâm của ngôi nhà giữa không gian chung bên dưới và những không gian riêng tư bên trên. Demi Moore cũng đã dành ba phòng ngủ cho ba đứa con riêng của mình tại đây, bên cạnh phòng ngủ chính của vợ chồng cô.  

Phòng ngủ master là một không gian hoàn hảo, là ví dụ rõ nhất cho sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và con người, giữa nội và ngoại thất. Mỗi buổi tối khi đi ngủ, chỉ cần kéo rèm lại là chủ nhân có thể sở hữu ngay một không gian thật tĩnh mịch cần thiết.

ad3-774141-1388976576.jpg

ad1-298542-1388976577.jpg

Không gian khu vườn và cảnh quan lại được một bàn tay một kiến trúc sư khác thực hiện. Khu vườn như vừa hoang dại, lại vừa thân quen, kết hợp với bể bơi đã trở thành một không gian nghỉ ngơi thư giãn cực kỳ thú vị.

Cả một đội ngũ kiến trúc sư đã tham gia vào công trình này, người làm nội thất, người thiết kế về kết cấu, người làm cảnh quan… nhưng rồi, không có mâu thuẫn nào. Ngôi nhà đã được hoàn thành “đúng ý chủ nhân”.

Linh Hương (theo AD)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *