Chọn bàn làm việc hợp sở thích-newupdate

Các chủ nhà khi mua sắm nội thất bao giờ cũng có khoản kinh phí dành cho bộ bàn ghế làm việc. Tuy nhiên, việc bố trí bàn ghế làm việc trong nhà cũng cần tính đến sự hài hòa trong căn phòng và sở thích của chủ nhân.

ban4-763574-1388983072.jpg

Trên thị trường hiện nay, bàn ghế làm việc có nhiều kiểu, đáp ứng được cho cả nhu cầu của những người trẻ tuổi lẫn trung niên. Loại bàn dành cho lứa tuổi trung niên, kiểu dáng thường có nét cổ điển, có gờ chỉ và đường lượn ở dáng dấp, còn chi tiết được lược giản rất nhiều. Ở lứa tuổi này người ta thường thích chất liệu gỗ tự nhiên, chính vì thế Nhà Xinh, Hoàng Anh Gia Lai đưa ra loại gỗ thông, xoan đào, còng và các loại gỗ nhập. Các loại gỗ này thường có màu tự nhiên hoặc màu nâu truyền thống.

ban1-843743-1388983072.jpg

Hàng nhập từ nước ngoài của các hãng như SB, Kian… thường nhắm vào khách hàng trẻ tuổi nên kiểu dáng cập nhật theo xu hướng mới, đơn giản, màu sắc sáng, chất liệu có thể bằng gỗ hoặc nhân tạo. Loại hàng này theo dạng lắp ráp dễ di chuyển.

ban2-417091-1388983072.jpg

Bàn làm việc được thiết kế nhiều kiểu để phục vụ cho nhu cầu của nhiều người. Dạng đơn, chỉ có một bàn và một ghế, để tăng thêm tiện ích là bộ bàn có gắn thêm kệ để sách vở, hồ sơ, đĩa CD… Có kiểu có hộc bên dưới để CPU của máy tính. Bên dưới bàn có các dạng hộc rời có gắn bánh xe rất tiện khi sử dụng. Kiểu bàn đơn này thường thích hợp với diện tích hạn chế, cho phép trong một góc phòng nhỏ cũng có thể đặt bàn mà không chiếm qua nhiều diện tích.

Nếu nhà rộng hơn, chủ nhà có thể chọn có dạng bàn hình chữ L, gồm một khối liền hoặc hai khối rời. Đây là dạng bàn bên dưới là dạng hộc có thể chứa nhiều tài liệu.

(Theo Nhà Đẹp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *