Chọn ghế cho phòng làm việc-newupdate

Một chiếc ghế phù hợp với nhu cầu công việc là rất quan trọng. Nếu bạn cần phải di chuyển nhiều để lấy đồ đạc, tài liệu thì chọn một chiếc ghế với kích thước vừa phải và có bánh xe thật linh động.

Chọn bàn ghế cho phòng làm việc cần phải phụ thuộc vào tính chất công việc. Ảnh:

Ngược lại, công việc của bạn phải dính với chiếc máy tính suốt ngày thì nên chọn một chiếc ghế được thiết kế riêng cho công việc này với độ cao thích hợp cho mắt, cổ tay và vai giúp bạn tránh được phần nào những hậu quả do ngồi lâu bên máy tính. Đó còn phải là chiếc ghế có lưng cong ở phía dưới một chút và có độ đàn hồi vừa phải, giúp bạn thoải mái hơn sau mỗi lần vươn vai ra sau.

Nên để ý đến khoảng cách giữa bàn và ghế. Nên có khoảng trống vừa phải để khi bạn đứng lên hoặc ngồi xuống có thể đẩy, kéo ghế ra một cách dễ dàng, không bị vướng víu gây khó chịu.

Hãy luôn nhớ rằng một chiếc ghế hoàn hảo không chỉ là vẻ đẹp bề ngoài mà còn là sự hiệu quả khi nó phục vụ cho công việc của bạn cũng như giúp bảo vệ bạn khỏi những hậu quả từ việc ngồi quá lâu bên bàn làm việc.

Đối với nội thất khu làm việc nói chung, bạn có thể tùy hứng mua rời rạc đồ nội thất cho mình với những phong cách thiết kế, kích cỡ khác nhau rồi sắp xếp cho hợp và đẹp theo ý thích cá nhân. Nếu nếu cẩn thận hơn, bạn có thể đặt làm riêng tất cả đồ nội thất để đáp ứng được nhu cầu công việc và phù hợp căn phòng.

(Theo CNMS)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *