Chọn màu cho phòng ngủ-newupdate

Hãy dành nhiều sự quan tâm cho phòng ngủ bởi một phần ba cuộc sống của chúng ta là dành cho sự nghỉ ngơi và giấc ngủ. Ngoài việc chọn cho mình một chiếc giường thật êm ái và thoải mái thì việc sử dụng các màu sơn thích hợp cũng sẽ làm cho giấc ngủ của bạn thêm sâu, thêm dài.

Quan trọng hơn, một không gian với màu sắc phù hợp sẽ giúp thăng hoa đời sống lứa đôi. Ngoài ra, ánh sáng cũng là yếu tố rất quan trọng trong không gian này và đòi hỏi sự bố trí tinh tế của chủ nhân.

Phòng ngủ ấm áp

Để có được cảm giác an toàn, êm ấm sau một ngày làm việc thật căng thẳng và vất vả, đa số chúng ta có xu hướng thích một phòng ngủ thật ấm áp. Hãy sử dụng những màu sắc nóng như vàng, cam, đỏ, nâu đỏ để tạo cảm giác ấm cúng như mong muốn. Kết hợp với việc sử dụng hệ thống chiếu sáng điểm và các loại đèn có ánh sáng vàng hoặc đỏ sẽ cho bạn một giấc ngủ thật sâu.

Phòng ngủ tươi trẻ

n3-255002-1388982224.jpg

Các bạn trẻ thường yêu thích một không gian thoáng đãng và tươi vui. Trong các màu sắc mang lại cảm giác ấy thì màu xanh non là sự lựa chọn tối ưu nhất. Tuy nhiên, tùy vào sở thích mà bạn có thể chọn các tông màu khác để tạo cảm giác này như vàng tươi, hồng tím, xanh da trời… bằng cách phối chúng với các sắc độ thật tương phản, đồng thời tạo ra những điểm nhấn đặc biệt.

Phòng ngủ yên tĩnh

n1-629282-1388982224.jpg

Một phòng ngủ yên tĩnh sẽ giúp ta lấy lại sự tĩnh lặng của tâm hồn, tạm gạt bỏ mọi âu lo trong cuộc sống. Với các màu sắc lạnh như màu xanh dương của bầu trời, của mặt nước hồ tĩnh lặng, màu tím của hoàng hôn hay các màu trung tính như nâu sáng của thanh tre mộc… sẽ giúp bạn làm sống lại những cảm giác yên bình, thanh thản. Thêm vào đó, hãy bỏ bớt những vật dụng rườm rà và lòe loẹt để căn phòng trở nên thoáng đãng, trong trẻo và gần với phong cách thiền hơn.

Tư vấn: Sơn ICI Dulux

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *