Chọn sơn xây sửa nhà dịp cuối năm-newupdate

Thị trường hiện có nhiều loại sơn chống nứt, chống thấm cao, ưu đãi giá dịp cuối năm… cho gia chủ lựa chọn.

Thời điểm cuối năm là mùa xây sửa nhà cửa, căn hộ. Nhu cầu các sản phẩm hoàn thiện thi công tăng cao, trong đó có mặt hàng sơn nội và ngoại thất. Thị trường hiện có hơn 60 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sơn bảo vệ và trang trí. 

Theo Thạc sĩ, kiến trúc sư Lê Cường – Trưởng phòng kiến trúc xây dựng hạ tầng, Viện Quy hoạch Kiến trúc Đô thị Đại học Xây dựng cho biết, giới kiến trúc sư và thầu thợ hiện nay có xu hướng sử dụng các sản phẩm bền vững, phù hợp với điều kiện khí hậu, đặc biệt là không làm ảnh hưởng đến môi trường sống.

“Trong đó, mảng sơn trang trí hoặc sơn bảo vệ ngoại thất hiện được giới trong nghề quan tâm, ưu tiên sử dụng các dòng sơn mang tính giải pháp như chống nứt, chống thấm cao của Falcon vừa ra mắt trên thị trường”, kiến trúc sư Lê Cường cho biết.

Các sản phẩm sơn mang tính giải pháp giúp thị trường có thêm nhiều lựa chọn.

Nắm bắt nhu cầu người tiêu dùng, nhiều thương hiệu lớn trong ngành đã nhanh chóng tung các sản phẩm mới, cũng như chương trình hỗ trợ gia chủ xây nhà đón Tết. 

Giữa năm 2017, sơn Falcon đã ra mắt thị trường sản phẩm mới Falcon Ext Elastomeric 300 có độ co dãn màng sơn đến 300%, bao phủ hầu hết các vết rạn nứt trên bề mặt tường. Nhờ vậy, chất lượng bề mặt sơn tăng thêm 3-4 năm tuổi thọ, sau 8 năm mới cần sơn lại.

Hãng cũng giới thiệu Falcon Elastic 150 có độ co dãn đến 150% khi sơn ngoại thất. Falcon DuraPoxy chống trầy xước, chịu được 3.000 lần chà rửa. Các sản phẩm mang tính giải pháp không chỉ giúp công trình bền đẹp, mà còn tiết kiệm được chi phí cho chủ nhà, tăng uy tín cho người thi công.

Hãng sơn Falcon ra mắt thị trường sản phẩm mới từ giữa năm 2017, đón đầu nhu cầu thị trường cuối năm.

Hãng sơn Falcon ra mắt sản phẩm mới từ tháng 6/2017, đón đầu nhu cầu thị trường cuối năm.

Dịp cuối năm, nhiều doanh nghiệp cũng tung chương trình khuyến mãi, ưu đãi giảm giá nhằm hỗ trợ gia chủ. Mới đây, sơn Falcon triển khai chương trình “Nhà mới – Xe mới”, tặng thẻ cào và giải thưởng giá trị cho hóa đơn trên 3 triệu đồng.

An San

polyad
Chương trình “Nhà mới – Xe mới” triển khai từ ngày 2/11/2017 đến 28/1/2018. Ngoài thẻ cào, khách hàng còn có cơ hội trúng xe Honda SH 125, Lead 125, Wave 110… Thông tin tại facebook website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *