Chung cư ‘Tây’ ở Thái-newupdate

Nếu có một điều gì đặc biệt trong thiết kế nội thất của căn hộ này, thì đó chính là dáng vẻ rất tây. Mọi người có thể ngỡ đây là một căn hộ ở New York, Paris hoặc Milan chứ không phải căn phòng chung cư trên đường Sukhumvit ở Bangkok.

Căn hộ chỉ có một phòng ngủ nằm trên một chung cư cao hơn 50 tầng ở đường Sukhumvit, trung tâm thủ đô Bangkok (Thái Lan). Kiến trúc sư William Ong đã bỏ khá nhiều tâm huyết vào đây. Và khi hoàn thành, ông cực kỳ hài lòng bởi mọi tiêu chí đưa ra ban đầu đều được đáp ứng.

Màu trắng và đen chủ đạo làm tăng tính hiện đại cho căn phòng chỉ có một phòng ngủ này.

Chủ nhân của căn hộ này là một cặp vợ chồng trẻ. Họ là những người sống hướng ngoại, thích du lịch và đam mê các hoạt động giải trí. Họ cũng có óc thẩm mỹ rất khá và khả năng sáng tạo cũng như ý tưởng thiết kế. “Căn phòng rất hoàn hảo và có một dáng vẻ cực kỳ hiện đại. Đây là một thiết kế mang tính “toàn cầu”, có thể thích hợp với cả người bản địa lẫn người nước ngoài”, ông William Ong nói.  

f

Quầy bar bằng gỗ sồi cũng được coi như một bàn ăn.

Gam màu chủ đạo đen và trắng với một số điểm nhấn ở trần, sàn và tường. Những đồ nội thất mang phong cách Italy cũng cùng tông càng tạo thêm vẻ hiện đại của cả không gian. Chiếc ghế da ở phòng khách có thể được coi là chỗ ngả lưng giữa ban ngày. Quầy bar bằng gỗ sồi được dùng như bàn ăn. Không gian được mở rộng tối đa nhờ không có sự ngăn cách giữa các phòng. Tấm gương cao tới trần nơi phòng khách và phòng ngủ là giải pháp hợp lý nhất để tối đa hóa không gian căn hộ chỉ có một phòng ngủ.

f

Cửa tủ ngăn phòng ngủ và phòng thay đồ bằng kính giúp nới rộng không gian.

T.A. (theo Trends)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *