Chung cư thư giãn ở Singapore-newupdate

Chủ nhân của căn hộ này là những người luôn bận bịu với công việc. Chính vì vậy, họ muốn ngôi nhà của mình không chỉ là một căn hộ đơn thuần. Đó phải là nơi để mỗi buổi tối trở về, họ nhận được cảm giác thư giãn thật sự.

Để tạo ra được một không gian rộng rãi, yên tĩnh trong căn hộ giữa Singapore đông đúc, nhộn nhịp này, người thiết kế đã chọn giải pháp mở rộng tối đa không gian. “Chúng tôi đã loại bỏ phòng ngủ thứ ba kế bên phòng khách để tạo thêm sự rộng rãi cho không gian sinh hoạt chung. Kết quả là người chủ đã rất hài lòng với không gian tiếp khách chính thống và một khu nhỏ hơn cho các cuộc nói chuyện riêng tư”.

Khu bếp truyền thống được loại bỏ, thay vào đó là một căn bếp mới có quầy bar, bàn ăn lớn và cả một không gian cho người giúp việc. Bốn tấm gương lớn trên mảng tường rộng nhất của khu bếp đã giúp không gian này dù nhiều chức năng nhưng luôn có cảm giác rộng thênh thang. Vách ngăn vừa như kín đáo, vừa hờ hững giúp giảm bớt mùi thức ăn bay vào phòng khách.

sing5-230972-1388980543.jpg

Vật dụng trong căn hộ, với gam màu vàng và nâu sang trọng, đã tạo không khí ấm cúng và thân thiện. Nhà thiết kế cho rằng nội thất và gam màu được chọn có vẻ như rất hoài cổ, nhưng không hề mất đi cảm giác hiện đại, tân thời. Không gian giữa các phòng được ngăn chia hờ hững để không tạo sự thông thoáng, không gò bó. Sàn nhà giữ nguyên đá granite, nhưng nơi phòng khách được bố trí tạo sự khác biệt về không gian bằng cách trải một tấm thảm lớn.

Vì gia chủ muốn nghỉ ngơi thư giãn thoải mái và yêu cầu một phòng ngủ thật rộng với tủ quần áo lớn, người thiết kế đã tận dụng nốt phần không gian phòng ngủ bị phá bỏ để thiết kế một phòng thay đồ. Ngoài ra, trong phòng ngủ còn có nơi đặt ghế ngả lưng để dành thư giãn hoặc ngồi đọc sách báo.

Linh Hương (theo Trends)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *