Cổng rào cổ tích – azalo Đời sống-newupdate

Nếu bạn có một khu vườn rộng rãi, muốn tạo một khuôn mặt thân thiện cũng như một chút lãng mạn cho ngôi nhà, một chiếc cổng rào “cổ tích” vượt qua mọi rào cản về thời gian và không gian sẽ là một giải pháp khá thú vị.

Để ngôi nhà và mảnh sân vườn nhỏ không trở nên quá tù túng, một chiếc cổng và những hàng rào hơi dân dã và cổ điển có thể là một lựa chọn sáng suốt. Thay vì “kín cổng cao tường”, những chiếc cổng rào thân thiện này sẽ được đơn giản hóa rất nhiều. 

Cũng với những vật liệu thông thường như gỗ, sắt… nhưng với một chút lãng mạn và sáng tạo, bạn có thể sáng tạo ra nhiều loại cổng với những kiểu mẫu và hoa văn đa dạng. Như một cách tìm về quá khứ, những chiếc cổng gỗ với motip cổ điển hiện đang được ưa chộng. Cũng cùng một chất liệu, nhưng bạn có thể tìm thấy nhiều cách thể hiện khác nhau ở sự trầm ấm của màu nâu gỗ sậm với phong cách kiến trúc Á Đông hoặc một chút hiện đại lẫn pha phách hơi hướm cổ điển châu Âu với màu trắng tinh khiết sơn lên trên gỗ.

Ngoài ra, với nhiều chất liệu hiện đại khác như sắt, thép… bạn vẫn có thể “chế biến” ra những chiếc cổng ngộ nghĩnh theo sở thích, với mục đích tạo được sự gần gũi thân thiện hơn cho ngôi nhà.

go8-226710-1388980901.jpg

Bạn cũng có thể làm thêm những chiếc cổng xinh xắn cho khu vườn của mình. Đó không chỉ là một chiếc cổng đơn thuần mà còn là vật tô điểm trang trí làm đẹp cho nhà. Tất nhiên, nếu bạn quá quan tâm đến vấn đề an ninh thì có lẽ thiết kế này sẽ không phù hợp.

(Theo Tuổi Trẻ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *