Đánh bật vết trầy xước trên nội thất bóng màu-newupdate

Không chỉ tạo nên nội thất sáng bóng, đa sắc màu, tấm Acrylic còn có tính chất xanh, sạch, thân thiện với môi trường, dễ lau chùi và có thể xóa hết những vết trầy xước trên bề mặt.

Tấm Acrylic được dùng phổ biến để làm cánh cửa tủ áo và tủ bếp ở hầu hết các khu căn hộ cao cấp tại Austrlia và châu Âu trong những năm gần đây. Dần dần, Acrylic đã thay thế sản phẩm sơn bóng tồn tại trong nhiều thập kỷ qua.

Màu trắng Acrylic tạo nên bộ bếp quý phái và sang trọng.

Sản phẩm Acrylic vượt trội hơn sơn bóng nhờ tính chất xanh, thân thiện môi trường, dễ lau chùi. Người sử dụng chỉ cần dùng lơ đánh đồng đánh mạnh lên những vết trầy xước, sau vài chục giây, các vết trầy xước sẽ biến mất và trả lại vẻ bóng đẹp cho nội thất.

Ngoài ra, Acrylic có tính ổn định về màu sắc. Sản phẩm được sản xuất dưới dạng Foil (extrusion), đùn nhựa ra thành tấm, nhờ đó, nó có tính dẻo dai, đàn hồi, ổn định về màu sắc, không bay màu. Acrylic làm từ nhựa Acrylic nên có độ bóng như gương, tạo ấn tượng mạnh mẽ và sang trọng.

Hiện, Công ty TNHH TM An Cường là nhà phân phối độc quyền tấm Acrylic bóng gương của hãng EGR, Australia tại Việt Nam. Sản phẩm được dùng trong lĩnh vực trang trí nội thất cao cấp. EGR đã đầu tư cùng An Cường hàng triệu USD để trang bị hệ thống máy móc hiện đại, gồm cả máy dán cạnh Laser để làm dịch vụ cắt dán không đường line cho khách hàng.

2-928072-1388741155.jpg
Sự phối hợp màu sắc.

Liên hệ: Công ty TNHH Thương mại An Cường. Địa chỉ: 702/1K Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP HCM. Điện thoại: (84.8) 3862 5726. Fax: (84.8) 3862 5727. Email: [email protected]

Ngọc Bích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *