Decor với giấy cho ngày Tết-newupdate

Hãy thay đổi một chút không gian ngôi nhà của bạn bằng một vài vật dụng có sẵn và óc sáng tạo. Ngày Tết sắp đến, với một vài ý tưởng thú vị, bạn sẽ giúp không gian nhà mình sáng bừng lên.

Giấy dán tường, giấy bọc quà… có thể phát huy được nhiều tác dụng hơn những gì bạn tưởng, nhất là vào dịp Tết. Những loại giấy có hoa văn “hợp thời” như hoa đào, sắc hồng phấn, hồng đậm hay những gam màu ấm áp tương tự sẽ đem lại nhiều thay đổi bất ngờ.

Hình 1. Ảnh: BHG

f

Hình 2. Ảnh: BHG

f

Hình 3. Ảnh: BHG

Nếu tường nhà bạn màu trắng, sẽ rất phù hợp với cách trang trí giống căn phòng này. Bạn có thể tạo ra vài bức tranh đa chiều, mang tính chất trừu tượng như hình 1 và 2. Đó sẽ là điểm nhấn đáng yêu cho căn phòng trung tâm trong dịp Tết. Để tạo sự đồng bộ, hãy chịu khó bọc lại vài chiếc gối trang trí cũng với cùng tông màu để sử dụng trong những dịp đặc biệt.  

Những tờ giấy còn được dùng để hoàn thiện những vật trang trí nhỏ đặt trên bàn như một quyển sách, một hộp đựng đồ. Mặt bàn kính cũng có thể được trải giấy mới. Và bức tranh tổng thể cho ngày Tết vừa mang nét cổ truyền, vừa đượm chất hiện đại, sẽ tuyệt vời hơn nữa với những lọ hoa có cùng gam hồng. Một lọ hoa nhỏ với những cành đào tươi sẽ là minh chứng rõ ràng nhất cho ngày Tết. Hoa hồng hay những bông hoa dại nhỏ xinh cũng là sự lựa chọn phù hợp.  

f

Hình 4. Ảnh: BHG

f

Hình 5. Ảnh: BHG

T.A. (theo BHG)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *