Điểm nhấn tinh tế và sang trọng cho gian bếp hiện đại-newupdate

Gian bếp tôi thiết kế có điểm nhấn bởi kiểu dáng chữ L với nét cắt hoa văn CNC nghệ thuật cùng gam màu đi liền suốt hệ tủ trang trí.

Một gian bếp đẹp phải hài hòa từ tủ bếp, các vật liệu, màu sắc… Để gian bếp thêm hiện đại, đẳng cấp, thời thượng, tôi chọn chọn mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp Acrylic.

Tủ bếp này có thiết kế đơn giản, nhưng vẫn nổi bật bởi những đặc tính trong chất liệu của sản phẩm. Chất liệu HDF phủ Acrylic chống ẩm, chống mỗi mọt cong vênh, co ngót, ngoài ra nó còn có ưu điểm là sáng bóng gương và rất dễ vệ sinh.

Tôi lựa chọn tủ bếp kiểu dáng chữ L được thiết kế ấn tượng bởi những nét cắt hoa văn CNC nghệ thuật trên cánh tủ, kết hợp với hai gam màu, thoạt nhìn thì cứ tưởng là tương xứng nhưng lại khác nhau.

diem-nhan-tinh-te-va-sang-trong-cho-gian-bep-hien-dai-1

Tủ bếp dưới với gam màu đi liền chạy theo một hệ tủ trang trí, hệ khung bao lò nướng, khung bao tủ lạnh làm nổi bật lên chiếc tủ lạnh LG hai cánh Side by side với bề mặt mạ thép trơn bóng phẳng phiu cùng với lò nướng. Đây cũng là điểm nhấn tinh tế, sang trọng cho không gian phòng bếp khi nhìn tổng thể.

Nghệ thuật tôi đưa đến cho không gian bếp không chỉ là căn bếp đẹp, món ăn ngon hay thiết bị hiện đại, mà là những điều mới, tuy nhỏ nhưng lại góp phần làm đẹp hơn trong căn bếp. Điều khác lạ trong căn bếp của tôi là họa tiết hoa văn CNC trên cách tủ. Đó là làm cho căn bếp của bạn hiện đại và sang trọng hơn. Nghệ thuật được tạo ra chính là sự sáng tạo.

diem-nhan-tinh-te-va-sang-trong-cho-gian-bep-hien-dai-2

diem-nhan-tinh-te-va-sang-trong-cho-gian-bep-hien-dai-3

diem-nhan-tinh-te-va-sang-trong-cho-gian-bep-hien-dai-4

Hoàng Thị Duyên

Từ ngày 18/8 đến 23/9, Báo azalo phối hợp cùng Công ty điện tử LG Electronics Việt Nam tổ chức cuộc thi “Ý tưởng cho căn bếp hiện đại” dành cho mọi công dân Việt Nam đang sinh sống trong nước có khả năng và niềm đam mê với thiết kế, muốn thể hiện và đem ý tưởng của mình đến với đông đảo công chúng. Cuộc thi kéo dài trong 5 tuần. Hàng tuần, ngoài giải bình chọn, ban tổ chức sẽ chọn ra 3 thiết kế xuất sắc, sáng tạo và đáp ứng tiêu chí của cuộc thi để xét trao giải chung cuộc. Gửi bài dự thi tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *