Độc giả nhận giải tuần ba cuộc thi ‘Ý tưởng cho phòng khách thượng lưu’-newupdate

Với thiết kế kết hợp giá trị cổ điển và hiện đại, tác phẩm “Phòng khách ấm áp, nơi đoàn tụ và gắn kết yêu thương” đạt giải tuần ba.

Cuộc thi “Ý tưởng cho phòng khách thượng lưu” do azalo phối hợp với Công ty LG Electronics Việt Nam tổ chức vừa tìm ra người thắng giải trong tuần thứ ba.

Căn cứ vào lượng bình chọn trên trang và kết quả chấm điểm theo các tiêu chí của Ban giám khảo, tác phẩm “Phòng khách ấm áp, nơi đoàn tụ và gắn kết yêu thương” của tác giả Trần Hồng Ngọc đạt giải nhất bình chọn tuần 3.

Kiến trúc sư Trần Hồng Ngọc cho rằng, giá trị tinh thần luôn được đề cao trong các không gian phòng khách nhà ở. Ngày nay, giá trị này càng được nâng cao khi các không gian sinh hoạt của con người được đầu tư về hình thức, chú trọng về công năng, thể hiện tư duy và cá tính riêng của từng gia chủ.

Phòng khách ấm áp, nơi đoàn tụ và gắn kết yêu thương của kiến trúc sư Trần Hồng Ngọc.

Trong thiết kế này, không gian nội thất phòng khách được thực hiện đồng bộ với phong cách tổng thể của ngôi nhà, sử dụng giải pháp thiết kế dựa trên sự kết hợp giữa các giá trị cổ điển và hiện đại; sự tương phản giữa các chất cảm bề mặt vật liệu; sự đồng điệu trong cách tổ chức, xử lý bề mặt không gian… Tất cả tạo nên một không gian phòng khách ấm áp, gần gũi, là chốn đi về, nơi quây quần sum họp của các thành viên trong gia đình sau những giờ làm việc, học tập.

Sự tinh tế trong thiết kế không gian phòng khách nhà ở đương đại còn được hoàn thiện bằng các thiết bị công nghệ hiện đại với các thiết kế độc đáo như TV LG OLED Signature W. Xem thiết kế đầy đủ tại đây. 

Đạt giải nhất bình chọn tuần, Kiến trúc sư Trần Hồng Ngọc sẽ nhận phần quà từ Ban tổ chức là một chiếc TV LG 4K UJ633 43 inch trị giá 11,2 triệu đồng.

Bên cạnh đó, tuần thứ ba của cuộc thi “Ý tưởng cho phòng khách thượng lưu” nhận được nhiều thiết kế ấn tượng, có tính ứng dụng cao từ các kiến trúc sư tài năng.

polyad

“Phòng khách thanh lịch giữa khu vườn xanh mát” của kiến trúc sư Phạm Lê Việt.

Nằm trong tổng thể khu vườn xanh mát, kiến trúc sư quyết định giữ cho không gian phòng khách không quá nổi bật làm lấn át giá trị khu vườn. Những vách kính được mở rộng tối đa thay cho mảng tường nặng nề, mục tiêu hàng đầu của kiến trúc sư là tạo nên sự gắn kết hài hòa giữa bên trong và bên ngoài, biến vẻ đẹp của khu vườn thành phông nền cho một cuộc sống thanh lịch, đầy sự tận hưởng và lãng mạn.

Phòng khách được bài trí với sự pha trộn giữa phong cách tối giản và hơi hướng Scandinavian. Đặc biệt, kiến trúc sư muốn biến khu vực sofa trở thành trung tâm của ngôi nhà nên đã tạo nên những khối màu sẫm, cỡ lớn, tạo vẻ bề thế. Nó càng trở nên hoàn hảo khi kết hợp với chiếc tivi cỡ lớn LG OLED E7.

polyad

“Phòng khách cho doanh nhân thành đạt” của kiến trúc sư Kiều Diễm – Hoàng Lâm.

Màu sắc chủ đạo mà hai kiến trúc sư Kiều Diễm – Hoàng Lâm sử dụng trong thiết kế “Phòng khách cho doanh nhân thành đạt” là màu nâu của gỗ và sắc xám đen kim loại, tông màu yêu thích của gia chủ.

Dù cuộc sống bận rộn, gia chủ vẫn mong muốn có không gian sinh hoạt đầy đủ tiện nghi, ấm cúng và hiện đại, tinh tế. Nắm bắt được nhu cầu đó, nhóm thiết kế nội thất đã tạo ra một phòng khách với đường nét đơn giản, gọn nhẹ nhưng đảm bảo gói trọn những tiện ích chủ nhà mong muốn. Màu sắc chủ đạo mà hai nhà thiết kế sử dụng là màu nâu của gỗ và sắc xám đen kim loại, tông màu yêu thích của khách hàng.

Thế Đan

Từ 5/10 đến 15/11, độc giả gửi mẫu thiết kế về cuộc thi “Ý tưởng cho phòng khách thượng lưu” có cơ hội nhận giải thưởng đến 200 triệu đồng. Cuộc thi do azalo phối hợp với Công ty LG Electronics Việt Nam tổ chức, nhằm tìm kiếm những mẫu phòng khách hiện đại, tiện nghi và sang trọng. Bài dự thi phải thể hiện bằng hình ảnh 3D cùng thuyết minh ít nhất 300 từ, kèm tên cá nhân hoặc đơn vị thiết kế.

Xem giải thưởng và thể lệ tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *