Eleganz đa phong cách – azalo Đời sống-newupdate

Nội thất Eleganz là tập hợp đồng bộ các sản phẩm cao cấp được nhập từ Đức. Nội thất ở đây không đơn thuần phục vụ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày mà các nhà sản xuất đã biến mỗi sản phẩm thành một cơ thể sống, có tâm hồn, ước mơ và phong cách riêng.

Ở phong cách đồng quê, người sử dụng sẽ cảm nhận được nét thô mộc, nguyên thủy của gỗ sồi trên những bộ giường ngủ hay chiếc bàn phấn nơi đầu giường. Mùi hương toả ra từ những thớ gỗ khiến bạn quên đi cuộc sống gấp gáp, những bộn bề lo toan hằng ngày. Tất cả như dành cho riêng bạn một không gian thiên nhiên với cỏ cây, hoa nắng, tiếng suối chảy róc rách…

Phong cách đồng quê.

Với những người yêu thích cuộc sống mới, thoát khỏi những ràng buộc thì phong cách hiện đại là một đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu đó. Không có những hoạ tiết rườm rà, những đường cong uốn lượn, thiết kế mang đậm triết lý tối giản. Chẳng hạn, ở một vài sản phẩm như chiếc tủ tường thì đó là sự phá cách, không tuân theo những thiết kế dập khuôn mà ta thường bắt gặp. Những bộ bếp với sự kết hợp tinh tế của gỗ phong, gỗ óc chó đi cùng với kính mờ, kim loại và các vật liệu mới là sự giải phóng cho công việc của các bà nội trợ. Giải thưởng Reddot thường niên của Châu Âu chính là sự ghi nhận cho những thiết kế này.

f

Phong cách hiện đại.

Đối nghịch với phong cách hiện đại, ở phong cách cổ điển, mọi thứ dường như tuân theo những chuẩn mực từ khâu thiết kế, sự phối màu hay cả các vật liệu đi kèm như gỗ, da và nỉ. Tất cả đều toát lên một nét cổ kính những cũng không kém phần quyến rũ. Những họa tiết trang trí có từ thời Friendrich Đại đế đi cùng màu nâu bóng của gỗ anh đào lại như xuất hiện đâu đó trên những tác phẩm nội thất được sản xuất ở thế kỷ 21.

f

Phong cách cổ điển.

Có một dòng sản phẩm mang phong cách trường tồn bỏ qua mọi giới hạn của không gian và thời gian, là sự chắt lọc của phong cách cổ điển hay nét dịu dàng, lãng mạn của phong cách đồng quê, các sản phẩm mang phong cách trường tồn khiến cho bản thân mỗi sản phẩm có một đời sống vĩnh cửu đúng như tên gọi của phong cách đó. Một bộ sofa hay bộ phòng ngủ sau thậm chí 20 năm nữa vẫn sẽ có nét đẹp và thời trang.

f

Phong cách trường tồn.

Eleganz có đầy đủ đồ nội thất cho các nhu cầu đối với phòng khách, ngủ, bếp, toilet, hay phòng làm việc, phòng trẻ em, phòng ăn… Hơn nữa, với chế độ dịch vụ sau bán hàng của Eleganz, mỗi sản phẩm nội thất đẹp, hoàn hảo và có hồn hơn.

Địa chỉ liên hệ:

Eleganz Furniture Vietnam: số 4+5 Lô 2B phố Trung Hòa, khu đô thị Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội – Điện thoại: 04-7831630 – Fax: 04-7831629

Đan Thi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *