Furama – resort đẹp của Đông Nam Á-newupdate

Khu resort 5 sao Furama tại Đà Nẵng vừa được tạp chí trực tuyến về dịch vụ du lịch của Singapore – Agoda – bình chọn là một trong 10 khu nghỉ dưỡng đẹp nhất tại khu vực Đông Nam Á.
> Nam Hải – khu resort có thiết kế đẹp

Furama Resort là khu nghỉ dưỡng biển đầu tiên tại Việt Nam, được xây dựng trên bãi biển Non Nước (Đà Nẵng), cách sân bay quốc tế Đà Nẵng khoảng 15 phút và cách đô thị cổ Hội An khoảng 30 phút đi ôtô. Furama có 198 phòng, được thiết kế thân thiện, với khoảng mở rộng ra thiên nhiên. Không gian xanh của cây cối và bể bơi cũng chiếm diện tích khá lớn. Các phòng nghỉ đều nằm ở hai dãy nhà cao 4 tầng, nhìn ra vườn, bể bơi hoặc biển.  

Giám đốc điều hành của Agoda, Michael Kenny, cho biết: “Sở dĩ Furama có tên trong danh sách này vì đây là một trong những điểm đến mới, bên cạnh những khu nghỉ mát nổi tiếng Đông Nam Á khác như Bali hay Phuket. Khách nước ngoài cũng ngày càng “book” phòng tại đây qua Agoda nhiều hơn. Đây cũng là một điểm đến hấp dẫn trên toàn châu Á”.

Furama Resort cũng nằm trong danh sách khách sạn hàng đầu Việt Nam do Hiệp hội Du lịch Việt Nam bình chọn; giành giải thưởng Guide Award của Thời báo Kinh tế Việt Nam 8 năm liên tiếp. Ngoài ra, Furama còn nhận được một số giải thưởng từ các tạp chí nước ngoài tại Tây Ban Nha, New York… và có tên trong top 20 công trình kiến trúc tiêu biểu thời kỳ đổi mới ở Việt Nam do Hội Kiến trúc sư bình chọn.

Linh Hương
Ảnh: Furama Resort

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *