Gam xanh cho căn phòng-newupdate

Hãy để cho những sắc màu của “biển và trời” này gặp nhau ngay chính trong ngôi nhà của bạn qua một số giải pháp khác nhau sau đây:

Đây là một không gian phòng khách thông tầng với màu xanh làm chủ đạo cùng với sắc vàng của đèn chiếu sáng, nâu đậm của các vật dụng bằng gỗ. Không gian trở nên ấn tượng, thân thiện như một vòng tay mở rộng, chào đón mọi người.

xanh2-148189-1388982928.jpg

Màu xanh dương đặc trưng cho tông màu lạnh. Vì thế, khi được kết hợp với vật liệu kim loại, sản phẩm của công nghiệp, màu xanh dương làm tăng thêm vẻ hiện đại của không gian nội thất. Tính “lạnh” của kim loại cùng với màu xanh của tường, của kệ tủ đã làm giảm đi phần nào tính “hỏa” của bếp nhưng vẫn giữ được sự ấm cúng vừa phải.

xanh3-939742-1388982929.jpg

Với những sáng tạo trong các chủng loại và màu sắc của thiết bị và gạch ốp lát như hiện nay, người thiết kế có thể phối hợp một cách ngẫu hứng các viên gạch xanh – trắng với mức độ đậm nhạt khác nhau xác định chủ đề về thế giới của biển khá dịu dàng trong nội thất.

xanh4-985477-1388982929.jpg

Giải pháp sử dụng vật liệu hiện đại là kính cường lực làm sàn với bên dưới là những mảng sỏi cuội sắp đặt tự nhiên, kết hợp cùng ánh sáng xanh của đèn tạo nên một không gian thư giãn đúng nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *