Giải pháp cho xu hướng nhà bếp hiện đại-newupdate

Thời gian gia đình quây quần trong căn bếp ngày càng tăng lên. Nhà bếp là nơi chuẩn bị bữa ăn và thư giãn cho mọi thành viên. Vì vậy, gia chủ cần các giải pháp cụ thể để biến căn bếp thành “tâm điểm ngôi nhà”, theo chuyên gia Dominik.

Ông Dominik Fruth là Tổng giám đốc công ty chuyên về giải pháp nhà bếp Hafele Việt Nam, đã có 15 năm nghiên cứu thói quen sử dụng nhà bếp của người Việt.

– Ông có nhận định gì về xu hướng sử dụng căn bếp của người Việt?

– 70% phụ nữ Việt Nam dành khoảng 1-3 tiếng mỗi ngày trong gian bếp, không chỉ để chuẩn bị bữa ăn, mà còn để thư giãn và tụ họp cùng gia đình. Nhà bếp nay trở thành “trái tim ngôi nhà”, nơi không chỉ nấu nướng mà còn thể hiện phong cách của người nội trợ và địa điểm quây quần của gia đình.

Ông Dominik Fruth – Tổng giám đốc Công ty Hafele Việt Nam

– Vậy ông có những giải pháp nào biến hóa “trái tim ngôi nhà” phù hợp những nhu cầu mới hiện nay?

– Tại Việt Nam, chúng tôi không ngừng nghiên cứu các sáng kiến và giải pháp tối ưu để mang đến sự cách tân cho “trái tim ngôi nhà” trong suốt 15 năm qua, hướng tới không gian khoa học, tiện dụng, thẩm mỹ và đầm ấm cho gia chủ. Các giải pháp này bao gồm thiết bị nhà bếp, không gian lưu trữ tối ưu và lắp đặt ánh sáng thích hợp…

Đồng hành cùng các giải pháp của Hafele là các đối tác nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất thiết bị nhà bếp, các thương hiệu nhà bếp lớn như Kessebohmer để mang đến giải pháp lưu trữ thông minh; Blum giúp giúp tối ưu không gian nhà bếp; Loox với hệ thống đèn LED chiếu sáng hiệu quả và tiết kiệm năng lượng; Gaggenau cung cấp các thiết bị nhà bếp mang tính thẩm mỹ và chất lượng cao…

Không chỉ đảm bảo về công năng, các giải pháp của Hafele còn giúp gia chủ thể hiện phong cách riêng qua các thiết kế nhà bếp hiện đại.

polyad

Các giải pháp của Hafele hướng đến việc tối ưu công năng của căn bếp mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

– Sắp tới, Hafele có sáng kiến và giải pháp mới nào phục vụ người tiêu dùng?

– Nhằm tư vấn cho người tiêu dùng nhũng giải pháp tối ưu nhất, ngày 8/4, Hafele sẽ tổ chức “Hội thảo không gian bếp Hafele 2015 – Giải pháp tối ưu cho trái tim ngôi nhà”. Đây là hội thảo không gian bếp đầu tiên được Hafele tổ chức tại Việt Nam. Tham gia tư vấn là các chuyên gia hàng đầu trong ngành, đại diện từ các đối tác.

– Ông có thể cho biết thêm về mục đích hướng đến của hội thảo?

– Hội thảo không ngoài mục đích mang đến cho người tiêu dùng các thông tin hữu ích về xu hướng sử dụng và thiết kế nhà bếp mới. Bên cạnh các chuyên gia hàng đầu như bà Denise Tan – Giám đốc điều hành hãng Gaggenau Asia; ông Frank Schrodt – Tổng giám đốc Kessebohmer; ông Martin Schiessl – Tổng giám đốc Blum Việt Nam… các chuyên gia của Hafele còn tư vấn người dùng những sáng kiến và giải pháp tiên tiến để tối ưu không gian bếp.

An San

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *