Gian bếp hiện đại cho người trẻ-newupdate

Tôi sử dụng vật liệu và không gian tối giản trong thiết kế để gian bếp thêm hiện đại và trẻ trung.

Trong ngôi nhà, bếp luôn được coi là vị trí quan trọng vì nó là nơi truyền hơi ấm, giữ lửa cho toàn bộ không gian.

Ý tưởng thiết kế của tôi là mang vật liệu và không gian tối giản cho căn bếp hiện đại và trẻ trung. Sự kết hợp giữa công nghệ đèn và trang thiết bị bếp mang đến sự tươi mới cho căn bếp hiện đại, trẻ trung, phù hợp với một xã hội luôn phát triển.

gian-bep-hien-dai-cho-nguoi-tre-1

Khu bếp không còn là nơi chỉ nấu những bữa ăn đơn thuần, mà còn để mọi thành viên trong gia đình quây quần đoàn tụ sau một ngày làm việc vất vả. Không gian bếp được thiết kế hướng đến sự hưởng thụ cao nhất cho chủ nhà. Gam màu đen vị trí tủ như tôn lên sự mạnh mẽ của vật liệu thép, đồng thời gam màu nóng tạo sự ấm cúng cho căn bếp.

gian-bep-hien-dai-cho-nguoi-tre-2

Nguyễn Thành Thuận

Từ ngày 18/8 đến 23/9, Báo azalo phối hợp cùng Công ty điện tử LG Electronics Việt Nam tổ chức cuộc thi “Ý tưởng cho căn bếp hiện đại” dành cho mọi công dân Việt Nam đang sinh sống trong nước có khả năng và niềm đam mê với thiết kế, muốn thể hiện và đem ý tưởng của mình đến với đông đảo công chúng. Cuộc thi kéo dài trong 5 tuần. Hàng tuần, ngoài giải bình chọn, ban tổ chức sẽ chọn ra 3 thiết kế xuất sắc, sáng tạo và đáp ứng tiêu chí của cuộc thi để xét trao giải chung cuộc. Gửi bài dự thi tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *