Gian bếp tiện nghi trong căn hộ hiện đại-newupdate

Một không gian bếp hiện đại cần đảm bảo yếu tố công năng sử dụng hợp lý, hình thức gọn gàng sạch sẽ và thiết bị nấu nướng, lưu trữ thực phẩm tiện nghi.

Không gian bếp là một phần không thể thiếu trong nội thất của một căn hộ hiện đại. Ngoài chức năng nấu nướng, bếp còn là nơi thể hiện phong cách sống của gia chủ, góp phần không nhỏ tạo nên hình ảnh và giá trị sử dụng của căn hộ. Một không gian bếp hiện đại cần đảm bảo yếu tố công năng sử dụng hợp lý, hình thức gọn gàng sạch sẽ và thiết bị nấu nướng, lưu trữ thực phẩm hiện đại tiện nghi.

Khu vực bếp trong căn hộ này được bố trí gần khu vực sảnh ra vào giúp chủ nhân có thể dễ dàng tiếp cận khu vực bếp khi trở về nhà để sơ chế và cất trữ thực phẩm. Chiếc tủ lạnh với hình thức hiện đại được bố trí ngoài cùng với khu vực đảo bếp lớn giúp cho việc chế biến và sửa soạn thực phẩm được dễ dàng và thoải mái hơn.

Màu sắc tổng thể của khu vực bếp là trắng tạo cảm giác nhẹ nhàng, sạch sẽ và sáng. Đây là điều kiện không thể thiếu của một căn bếp hiện đại. Ngoài ra, một vài điểm nhấn màu gỗ tạo cảm giác tự nhiên, ấm áp cho không gian bếp. Những kệ để đồ mở giúp cất trữ đồ dễ dàng hơn, tạo không gian mở cho các ngăn tủ và góp phần vào việc trang trí cho khu vực bếp thêm bắt mắt hơn.

gian-bep-tien-nghi-trong-can-ho-hien-dai-1

Mặc dù có khu vực bàn ăn riêng, nhưng bàn bar tại đảo bếp có tác dụng như một bàn ăn nhỏ, giúp việc phục vụ bữa sáng được dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, đây còn là nơi các thành viên trong gia đình có thể gần nhau hơn khi phụ giúp người nội trợ trong lúc nấu ăn, góp phần gắn kết tình cảm gia đình nhiều hơn.

gian-bep-tien-nghi-trong-can-ho-hien-dai-2

gian-bep-tien-nghi-trong-can-ho-hien-dai-3

gian-bep-tien-nghi-trong-can-ho-hien-dai-4

gian-bep-tien-nghi-trong-can-ho-hien-dai-5

gian-bep-tien-nghi-trong-can-ho-hien-dai-6

gian-bep-tien-nghi-trong-can-ho-hien-dai-7

gian-bep-tien-nghi-trong-can-ho-hien-dai-8

Đặng Nhất Huy

Từ ngày 18/8 đến 23/9, Báo azalo phối hợp cùng Công ty điện tử LG Electronics Việt Nam tổ chức cuộc thi “Ý tưởng cho căn bếp hiện đại” dành cho mọi công dân Việt Nam đang sinh sống trong nước có khả năng và niềm đam mê với thiết kế, muốn thể hiện và đem ý tưởng của mình đến với đông đảo công chúng. Cuộc thi kéo dài trong 5 tuần. Hàng tuần, ngoài giải bình chọn, ban tổ chức sẽ chọn ra 3 thiết kế xuất sắc, sáng tạo và đáp ứng tiêu chí của cuộc thi để xét trao giải chung cuộc. Gửi bài dự thi tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *