Gian bếp xanh và thoáng mát-newupdate

Điểm nhấn của mẫu thiết kế này là các khoảng cách xanh để tạo sự trong lành và thoáng mát cho căn bếp.

Bếp là không gian quan trọng trong bất kỳ ngôi nhà nào. Nếu căn bếp không được chăm sóc và sạch sẽ thì đồng nghĩa căn nhà cũng trở nên lạnh lẽo và hôi hám. Vì vậy, mục tiêu thiết kế của tôi là làm nổi bật sự ấm cúng và đem lại không khí mát mẻ cho căn bếp.

Căn bếp được thiết kế với tông màu hồng nhạt, cùng với phông nền gỗ để làm nổi bật lên bề mặt thép của chiếc tủ lạnh LG hai cánh.

Không gian chức năng bếp được thiết kế với 3 đỉnh hình tam giác gồm nấu, sơ chế, dự trữ (tủ lạnh). Bên dưới bếp là lò vi sóng giúp thuận tiện cho việc sử dụng, cạnh bên là tủ lạnh giúp cho việc di chuyển khi làm bếp không quá xa.

Bếp được thiết kế theo kiểu đảo giúp mở rộng không gian. Bên cạnh đó, giữa đảo bếp còn có khoảng để trồng cây xanh (các loại cây hương liệu cho nấu ăn) mà chính gia chủ sẽ là người chăm sóc như quế, gừng…

Không những làm tăng không gian xanh cho bếp mà còn đem đến lợi ích khác cho toàn bộ căn nhà về mặt khí hậu.

Ngoài ra, không gian bếp còn có kệ có thể trồng các cây xanh và hộp để sách nấu ăn.

gian-bep-xanh-va-thoang-mat-1

Bếp ở đây không còn là nấu ăn, mà còn là nơi thể hiện sự ấm cúng và tình cảm của các thành viên trong gia đình.

Điểm nhấn của mẫu thiết kế này là các khoảng cách xanh để tạo sự trong lành và thoáng mát cho căn bếp.

gian-bep-xanh-va-thoang-mat-2

Nguyễn Duy Khánh

Từ ngày 18/8 đến 23/9, Báo azalo phối hợp cùng Công ty điện tử LG Electronics Việt Nam tổ chức cuộc thi “Ý tưởng cho căn bếp hiện đại” dành cho mọi công dân Việt Nam đang sinh sống trong nước có khả năng và niềm đam mê với thiết kế, muốn thể hiện và đem ý tưởng của mình đến với đông đảo công chúng. Cuộc thi kéo dài trong 5 tuần. Hàng tuần, ngoài giải bình chọn, ban tổ chức sẽ chọn ra 3 thiết kế xuất sắc, sáng tạo và đáp ứng tiêu chí của cuộc thi để xét trao giải chung cuộc. Gửi bài dự thi tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *