Hóa giải khi xây nhà không hợp tuổi-newupdate

Tôi tuổi Tân Sửu (47 tuổi), đi xem tuổi thì trường hợp này bị phạm vào tam tai và hoang ốc. Nhưng chúng tôi đã khởi công rồi, không hoãn được. Cho tôi hỏi, liệu có giải pháp để hóa giải những bất lợi có thể xảy ra hay không?

Trả lời:

Theo quan niệm về phong thủy, trường hợp xây nhà của bạn phạm vào Tam tai và Hoang ốc là điều đại kỵ. Nhưng công trình của bạn đã tiến hành xây dựng, chúng tôi không biết bạn là người động thổ hay mượn tuổi của người khác. Nếu mượn tuổi của người khác (mà tuổi của họ không phạm phải điều kỵ thì không có vấn đề gì). Còn nếu lấy tuổi của bạn thì việc xây dựng như vậy sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến bạn và gia chủ.

Tuy nhiên, ảnh hưởng ít hay nhiều còn phụ thuộc vào tiết khí và trạch mệnh (tức giờ, ngày, tháng) khởi công của bạn. Nếu chọn được ngày, giờ đẹp thì việc ảnh hưởng có thể giảm đi nhiều. Bạn có thể nhờ một người nào đó trong gia đình hay bạn bè (có tuổi không phạm vào kỵ năm nay thay mặt trong lúc quan trọng như đổ móng, đổ trần…). Tốt nhất là bạn nên mời một thầy phòng thủy về xem xét và tiến hành làm lễ giải hạn. Chúc bạn và gia đình may mắn.

Tư vấn: VP Kiến trúc Architecture View

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *