Hoàn thiện căn hộ với 140 triệu-newupdate

Căn hộ thuộc dự án Sky Garden, được bán dưới dạng thô, chưa có tường ngăn cách không gian nội thất. Người ở sẽ phải tổ chức không gian trong diện tích giới hạn, hoạch định sẵn “phần cứng” và mua sắm, sắp đặt nội thất để hoàn thiện căn hộ.

c3-425846-1388981511.jpg

Nhưng chủ căn hộ không phải là người ở. Ông mua để cho thuê và “khách hàng tiềm năng” mà ông nhắm tới là người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Ông đặt ra yêu cầu là khi khách tới xem nhà, họ thấy phù hợp và không đề nghị sửa chữa, thêm bớt gì cả.

Theo KTS, Sky Garden có đặc điểm là mật độ căn hộ cao, dày đặc, giống nhau, tạo nên cảm giác rập khuôn, nặng nề. Chính vì vậy mà cô đã tạo ra sự khác biệt, đỡ buồn chán ở đồ nội thất. Trần nhà và tường được vẽ tay trực tiếp bằng sơn tạo cảm giác như một giàn hoa leo với tông màu trắng pha xám ngã sang tím. Đồ nội thất làm bằng gỗ thật, để sần sùi, sơn không đều, tạo cảm giác thô mộc. Sự khác biệt còn được thể hiện ở đặc tính không đồng đều của đồ nội thất. Không gian căn hộ được tổ chức gọn gàng, tận dụng diện tích làm hai phòng ngủ, khu sinh hoạt chung và tiếp khách.

c8-682573-1388981512.jpg c7-507807-1388981512.jpg

Tổng chi phí cho việc hoàn thiện căn hộ, kể cả phần xây dựng, vào khoảng 140 triệu đồng. Khách thuê căn hộ sau khi xem xét đã quyết định chọn ở ngay.

* Mặt bằng căn hộ

(Theo SGTT)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *