Kho trong nhà riêng – azalo Đời sống-newupdate

Theo năm tháng, có nhiều thứ đồ đạc ngày càng phát sinh nhiều hơn ở trong nhà. Để cho căn nhà của bạn trở nên gọn gàng và đẹp mắt, bạn hãy cố gắng tạo ra những kho chứa đa năng khác nhau ở bất kỳ phòng ốc nào.

Kho dưới gầm giường. Ảnh: BMV

Nếu có thời gian rãnh rỗi bạn hãy làm một “cuộc cách mạng” để loại bỏ những thứ không cần thiết. Với những món đồ dùng không thường xuyên nhưng lại khó bỏ đi, thay vì được dồn đống vào góc cầu thang hay trên các đầu tủ, bạn có thể tạm thời di dời chúng vào những kho chứa nhỏ.

Việc tạo lập những cái kho nhỏ trong nhà, trong trường hợp này sẽ là một giải pháp khá hữu hiệu. Bạn có thể tận dụng các gầm cầu thang, các hốc tường trống trên nóc các nhà vệ sinh, đầu tủ, tầng áp mái… tạo thành những kho chứa nhỏ khác nhau.

f kho5-428427-1388982770.jpg

Kho dưới gầm thang. Ảnh: TT

Không cần quá cầu kỳ, đôi khi chỉ cần xây thêm một bức vách hoặc làm thêm một vài cánh cửa bạn cũng có thể có một nơi cất giữ gọn gàng. Nếu là người sành chơi, từ những chiếc kho nhỏ bạn cũng có thể biến chúng trở thành những điểm nhấn trang trí thú vị làm đẹp cho nhà.

f kho4-248062-1388982770.jpg 

Kho được thiết kế nơi tủ âm. Ảnh: TT 

Kho trên nóc nhà vệ sinh. Ảnh: TT

Trong những căn phòng dành cho trẻ, để có chỗ cất giữ hàng núi đồ chơi thường xuyên bị bày biện, “cày xới”, bạn cũng có thể tận dụng những gầm giường để làm những ngăn tủ, hộc tủ chứa đồ. Giải pháp này không chỉ giúp căn phòng trở nên gọn gàng và sạch sẽ mà còn giúp việc giữ gìn vệ sinh ở phòng trẻ được tốt hơn…

(Theo Tuổi Trẻ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *