Không gian sang trọng và nghệ thuật trong căn hộ 120 m2-newupdate

Căn hộ hiện trạng được bàn giao ở dạng nhà thô với vách tường xây, sàn và trần bê tông cùng các cửa đi, cửa sổ đã được lắp sẵn. Bố trí ban đầu có nhiều vách ngăn làm không gian bị phân chia nhỏ hẹp và không liên kết được với nhau. Khu vực bếp và hành lang kéo dài thiếu ánh sáng và thông thoáng tự nhiên.

KTS Tạ Vĩnh Phúc, KTS Nguyễn Tuấn Phương đưa ra ý tưởng thiết kế của căn hộ mới dựa trên ba yếu tố chính: liên kết không gian, chức năng linh hoạt và phong cách nghệ thuật hiện đại.

Lối vào của căn hộ có phần sảnh được sử dụng như sân vườn trước khi bước vào phòng khách bên trong. Bộ bàn ghế ngoài trời được bố trí để tạo thành không gian thư giãn với cây xanh và tầm nhìn đẹp mở ra khu trung tâm thành phố phía xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *