Không gian xanh tràn đầy sức sống trong gian bếp hiện đại-newupdate

Tôi đặt căn bếp vào giữa hơi thở của đá, cây xanh để tôn lên dáng vẻ hiện đại và là nơi tràn đầy sức sống với không gian thư giãn thú vị.

Con người dù có hiện đại đến đâu, phát triển như thế nào cũng luôn muốn tìm về với thiên nhiên.Vì chỉ khi đó, con người mới thư thái để thực sự trở lại đúng nhịp đập của chính mình.

Thế nhưng cuộc sống quá bận rộn, một chuyến đi xa hay chỉ đơn giản là trở về quê nhà nguồn cội cũng trở nên quá khó. Con người vì thế đành phải mang theo mình từng mảnh đất, nhánh cây để vun trồng, nuôi dưỡng cho cả tâm hồn, ký ức và tương lai.

Căn bếp là linh hồn của mỗi ngôi nhà, là nơi “giữ lửa”, mang đến nguồn năng lượng và gắn kết các thành viên trong gia đình. Đặt linh hồn ấy vào giữa không gian ấm cúng, gần gũi, chân thành của thiên nhiên thì thật là tuyệt vời biết bao.

Lấy cảm hứng từ những tâm tư ấy. Tôi thiết kế không chỉ là một căn bếp, mà cả một cuộc sống. Căn bếp không những để chế biến ra các món ăn ngon hàng ngày mà còn là nơi quây quần, học tập, thư giãn, nghỉ ngơi. Biến căn bếp thành một nơi thật sự khiến các thành viên trong gia đình muốn trở về hàng ngày và để chào đón bạn bè, người thân. Một sự hòa hợp của những nhịp đập tràn đầy sức sống.

Kết hợp tất cả tinh hoa của kiến trúc – nội thất, tôi lựa chọn phong cách hiện đại giao thoa tự nhiên. Đặt căn bếp vào giữa hơi thở của đá và cây xanh, không những tôn lên dáng vẻ hiện đại của n,ó mà còn biến căn bếp thành một nơi tràn đầy sức sống với không gian thư giãn tuyệt vời.

Sự hiện đại của căn bếp không chỉ thể hiện qua đường nét mà còn là thiết bị, vật liệu. Tủ lạnh LG bề mặt thép kết hợp với lò vi sóng, lò nướng hay máy hút mùi bằng thép không gỉ là những điểm nhấn mang lại sự tinh tế, sang trọng cho căn bếp. Đồng thời vật liệu Acrylic bóng kính ốp lên bề mặt bếp cũng như tấm vách kim loại ánh vàng sẽ tạo nên một sự hòa quyện thú vị, tạo nhịp đập lan tỏa năng lượng cho cả ngôi nhà.

khong-gian-xanh-tran-day-suc-song-trong-gian-bep-hien-dai-1

khong-gian-xanh-tran-day-suc-song-trong-gian-bep-hien-dai-2

khong-gian-xanh-tran-day-suc-song-trong-gian-bep-hien-dai-3

khong-gian-xanh-tran-day-suc-song-trong-gian-bep-hien-dai-4

khong-gian-xanh-tran-day-suc-song-trong-gian-bep-hien-dai-5

khong-gian-xanh-tran-day-suc-song-trong-gian-bep-hien-dai-6

khong-gian-xanh-tran-day-suc-song-trong-gian-bep-hien-dai-7

Nguyễn Trung Kiên

Từ ngày 18/8 đến 23/9, Báo azalo phối hợp cùng Công ty điện tử LG Electronics Việt Nam tổ chức cuộc thi “Ý tưởng cho căn bếp hiện đại” dành cho mọi công dân Việt Nam đang sinh sống trong nước có khả năng và niềm đam mê với thiết kế, muốn thể hiện và đem ý tưởng của mình đến với đông đảo công chúng. Cuộc thi kéo dài trong 5 tuần. Hàng tuần, ngoài giải bình chọn, ban tổ chức sẽ chọn ra 3 thiết kế xuất sắc, sáng tạo và đáp ứng tiêu chí của cuộc thi để xét trao giải chung cuộc. Gửi bài dự thi tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *