Làm mát cho không gian sống-newupdate

Xanh dương và xanh lá là những màu mát. Bạn có thể làm dịu mát môi trường xung quanh bằng cách kết hợp hai màu này.

Màu xanh làm cho căn nhà mát mẻ. Ảnh: BHG

Giải pháp tức thời, bạn có thể trồng thêm cây xanh, cắm hoa màu xanh, trang trí bằng những chiếc gối màu xanh hoặc treo các hình ảnh có màu này. Một bức tranh biển với làn nước xanh ngắt có thể làm “hạ hỏa” căn phòng nhà bạn.

Ánh sáng đèn thường gây cảm giác nóng, vì vậy, cần bỏ bớt đèn. Nếu nhà bạn bị ánh sáng từ các cửa kính của những tòa nhà bên cạnh chiếu vào, hay bị hắt nắng từ mặt đường, đơn giản nhất là hãy kéo những bức rèm một phần. Bí quyết ở đây là chỉ “kéo rèm một phần” vì ánh sáng tự nhiên là nguồn năng lượng hữu ích cho căn phòng của bạn.

Nước và âm thanh róc rách ở bất cứ dạng trang trí nào cũng là cách tốt để giảm stress. Một đài phun nước nhỏ nên đặt sẵn sàng ở khắp mọi nơi. Nếu bạn không thích một đài phun thì có thể chọn một bình thủy tinh đầy nước và vài hòn đá, vài bông hoa xanh hoặc cây xanh… để tận hưởng cảm giác thoải mái. Một hồ cá hay chậu cá cũng là cách để mang nước vào nhà.

f

Hoa tươi sẽ tạo năng lượng dương cho căn nhà. Ảnh: BHG

Hoa tươi tạo nên năng lượng dương, mang đến cảm xúc và tâm trạng tốt cho ngôi nhà hay văn phòng của bạn. Phải luôn cắm hoa thành từng cặp hay từng bó bởi một bông hoa đơn lẻ tượng trưng cho sự lẻ loi. Hoa thích hợp cắm trong những phòng mà mọi người hay tụ tập như phòng khách, ăn và văn phòng. Phải bỏ hoa ngay khi chúng vừa chớm héo. Mọi thứ tàn úa biểu hiện cho sự chết chóc và tàn lụi. Cho dù bạn chọn cách nào, hãy nhớ rằng nước phải luôn được giữ sạch và trong điều kiện tốt nhất. Nước tù và bẩn sẽ tạo ra năng lượng trì trệ.

(Theo Nội Thất)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *