‘Lãng mạn hóa’ phòng ngủ-newupdate

Làm mới phòng ngủ để biến thành món quà cho người bạn đời trong ngày lễ Valentine là một điều thú vị. Hãy thử thực hiện những bước sau đây để có một không gian thật sự lãng mạn.

Căn phòng trước và…

Căn phòng này ban đầu khá đơn giản. Mọi đồ đạc đều không có gì đặc biệt, không gây được ấn tượng và không có một điểm nhất đặc biệt nào. Một vài thay đổi nhỏ dựa theo chủ đề màu của hoa hồng, loài hoa tình yêu, sẽ khiến không gian hoàn toàn đổi khác và lại không mất nhiều chi phí.

f

… sau khi thay đổi.

Cái khó nhất khi thực hiện là tạo điểm nhấn nơi đầu giường với thành giường cao và khá đặc biệt. Không cần phải mất hàng triệu đồng để mua một chiếc giường mới. Hai cánh cửa gỗ cũ (hoặc chọn loại mới còn thô), cưa bớt phần trên rồi sơn đồng màu với các đồ vật khác trong phòng, đặc ở vị trí thích hợp… sẽ làm cho nơi đây trở nên ấm cúng hơn. Những người sử dụng chiếc giường này cũng có cảm giác như được che chở.

bed4-876068-1388979875.jpg
bed3-527349-1388979876.jpg
Hai cánh cửa tạo thành phần “đầu giường” khá đẹp.

Tường sơn màu hồng hoặc sử dụng giấy dán tường, cắm thêm vài lọ hoa hồng và chọn ánh sáng vàng đặt đầu giường sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời. Ngoài ra, nếu thích bạn có thể thay thế vỏ gối và bọc đệm. Chi phí tính toán khoảng 100 USD.

Tâm Anh (theo BHG)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *