Mang vật liệu xanh, thân thiện môi trường vào gian bếp hiện đại-newupdate

Tôi sử dụng gỗ pallet làm chủ đạo cộng với không gian mở cho ánh sáng vào nhà, làm tôn lên sự ấm áp, mát mẻ của khí trời và không gian thoáng đãng của bếp.

Trong ngôi nhà hiện đại, gian bếp được mỗi gia đình đặt sự quan trọng lên hàng đầu. Mỗi căn bếp, ngoài công năng còn toát lên nét thẩm mỹ và sự độc đáo trong thiết kế cùng sự lựa chọn vật liệu.

Nắm bắt được xu hướng của thế giới, tôi đã chọn pallet (vật liệu xanh thân thiện với môi trường) vào trong gian bếp hiện đại.

Nhờ sự trau chuốt tỉ mỉ trong thiết kế, căn bếp đã thể hiện rõ công năng với sự kết hợp giữa chất liệu và thiết bị đồ bếp không gỉ của LG. Một trong những thiết bị thân thiện với môi trường.

mang-vat-lieu-xanh-than-thien-moi-truong-vao-gian-bep-hien-dai-1

Việc sử dụng kết hợp đảo bếp đã tạo nên nhiều công năng. Ngoài chứa đồ khô, đảo bếp còn giúp người nấu ăn dễ dàng thao tác mọi hướng và cũng tạo nên điểm nhấn cho căn bếp.

Gỗ pallet được sử dụng làm chủ đạo cộng với không gian mở cho ánh sáng vào nhà, làm tôn lên sự ấm áp của gỗ, mát mẻ của khí trời và cả không gian thoáng đãng của gian bếp.

mang-vat-lieu-xanh-than-thien-moi-truong-vao-gian-bep-hien-dai-2

Ngoài ra, căn bếp còn sử dụng gỗ pallet làm vật liệu trang trí cho tường, trần, tạo thành những điểm nhấn thú vị.

Căn bếp là sự kết hợp giữa phong cách và lối sống hiện đại. Nếu biết sử dụng những thứ rẻ tiền kết hợp với thiết bị xanh sẽ tạo ra những thứ rất độc đáo.

mang-vat-lieu-xanh-than-thien-moi-truong-vao-gian-bep-hien-dai-3

mang-vat-lieu-xanh-than-thien-moi-truong-vao-gian-bep-hien-dai-4

mang-vat-lieu-xanh-than-thien-moi-truong-vao-gian-bep-hien-dai-5

mang-vat-lieu-xanh-than-thien-moi-truong-vao-gian-bep-hien-dai-6

mang-vat-lieu-xanh-than-thien-moi-truong-vao-gian-bep-hien-dai-7

mang-vat-lieu-xanh-than-thien-moi-truong-vao-gian-bep-hien-dai-8

mang-vat-lieu-xanh-than-thien-moi-truong-vao-gian-bep-hien-dai-9

Đỗ Tấn Phát

Từ ngày 18/8 đến 23/9, Báo azalo phối hợp cùng Công ty điện tử LG Electronics Việt Nam tổ chức cuộc thi “Ý tưởng cho căn bếp hiện đại” dành cho mọi công dân Việt Nam đang sinh sống trong nước có khả năng và niềm đam mê với thiết kế, muốn thể hiện và đem ý tưởng của mình đến với đông đảo công chúng. Cuộc thi kéo dài trong 5 tuần. Hàng tuần, ngoài giải bình chọn, ban tổ chức sẽ chọn ra 3 thiết kế xuất sắc, sáng tạo và đáp ứng tiêu chí của cuộc thi để xét trao giải chung cuộc. Gửi bài dự thi tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *