Mạng xã hội đầu tiên cho người xây nhà Việt Nam-newupdate

Mới đây, xi măng Holcim Việt Nam đã cho ra mắt mạng xã hội đầu tiên dành cho người xây nhà Việt Nam. Theo đó, với một cổng thông tin, người dùng sẽ được tiếp cận, chia sẻ nhiều kiến thức, kinh nghiệm xây dựng hữu ích.

Đánh dấu bước ngoặt 100 năm “Vững xây cuộc sống” trên toàn thế giới của xi măng Holcim, tháng 8/2012, Công ty xi măng Holcim Việt Nam đã thành lập mạng xã hội dành cho người xây nhà đầu tiên ở Việt Nam mang tên vungxaycuocsong.com.vn. Cổng thông tin đã được đưa vào hoạt động với kỳ vọng sẽ cung cấp, chia sẻ nhiều kiến thức về xây dựng, kiến trúc.

Cụ thể, thành viên của mạng xã hội dành cho người xây nhà Việt Nam được: 

– Tiếp cận những “Kiến thức xây nhà” hữu ích.

– Kết nối với chuyên gia tại “Góc chia sẻ”.

– Quản lý quá trình xây nhà mọi lúc mọi nơi tại “Nhà tôi”.

– Lên “Kế hoạch xây nhà” và “Dự trù chi phí” cho riêng bạn.

– Tham khảo “Mẫu nhà đẹp” và kiến thức “Phong thủy” cùng nhiều thông tin hữu ích khác tại đây.

Đại diện Công ty Holcim Việt Nam chia sẻ “Qua mạng xã hội vungxaycuocsong.com.vn, chúng tôi muốn tạo ra một không gian đáng tin cậy giữa những người có nhu cầu xây nhà và các chuyên gia xây dựng như kiến trúc sư và nhà thầu”. Theo đó, ông kỳ vọng đây sẽ là một cộng đồng chuyên về xây dựng, kiến trúc và có tính tương tác cao.

Điểm khác biệt thể hiện tính tương tác cao của trang mạng xã hội này là có sự tham gia thường xuyên của các chuyên gia uy tín trong một số lĩnh vực như nhà thầu, kiến trúc sư… Từ đó, các chuyên gia sẽ tư vấn, chia sẻ những vấn đề liên quan đến lĩnh vực xây dựng và kiến trúc cho thành viên của mạng xã hội.

holcimh3-171550-1388745890.jpg

Chuyên gia sẽ được xếp hạng “yêu thích” và được công bố liên tục trên bảng xếp hạng “Chuyên gia hàng đầu”. Trong thời gian đầu ra mắt mạng xã hội, ban tổ chứccòn dành nhiều phần quà giá trị tại cuộc thi ảnh “Tổ ấm ước mơ”, giải “Chuyên gia yêu thích”… do độc giả bình chọn. Ban tổ chức sẽ căn cứ vào tỷ lệ bình chọn trên mạng xã hội để trao giải.

holcimh4-907443-1388745890.jpg

Một số hoạt động trong thời gian ra mắt trang mạng xã hội đầu tiên về xây dựng dành cho người xây nhà ở Việt Nam với nhiều giải thưởng giá trị.

– Cuộc thi ảnh “Tổ ấm ước mơ” diễn ra từ ngày 20/8 đến ngày 20/9. Thành viên tham gia chia sẻ một tấm hình ngôi nhà mà họ hằng mong muốn, gắn liền với nó là một câu chuyện ý nghĩa và xúc động để dành những phần thưởng nhất, nhì, ba hấp dẫn.

– Giải “Chuyên gia yêu thích” do độc giả bình chọn sẽ diễn ra vào tháng 10 và tháng 12/2012.

– Hoạt động “Hỏi đáp với chuyên gia” sẽ được trao đổi trực tuyến 2 tuần mỗi lần về xây dựng và kiến trúc, dành cho các thành viên của mạng xã hội vững xây cuộc sống.

(Nguồn: Holcim)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *