Nam Hải – khu resort có thiết kế đẹp-newupdate

Tạp chí Travel + Leisure (Mỹ) đã dành cho khu Resort Nam Hải tại Hội An giải thưởng công trình du lịch có thiết kế đẹp của năm 2008. Quyết định được ban hội thẩm gồm 7 chuyên gia trong ngành công nghiệp thiết kế đưa ra.

Nam Hải Resort nằm trên diện tích hơn 35 ha, do Tập đoàn GHM quản lý, được coi là không gian nghỉ ngơi sang trọng bậc nhất Việt Nam, khánh thành tháng 12/2006. Những ngôi biệt thự trong khu resort mô phỏng kiến trúc nhà rường của người Việt, nhưng được cách tân khéo léo để phù hợp với những kỹ thuật và tiện nghi hiện đại. Sự tao nhã của loại gỗ đen và sự cao cấp của các loại chất liệu trong từng khu biệt thự đã được ca tụng.

Trong khuôn viên của Nam Hải Resort có 60 biệt thự một phòng ngủ và 40 căn biệt thự có hồ bơi riêng nằm trải dài trên bờ biển yên tĩnh và tuyệt đẹp. Ngoài đoạn bãi biển Hà My dành riêng cho khách nghỉ tại khu resort, nơi đây còn có ba hồ bơi trong đó có một hồ bơi Olympic với chiều dài 50 m.

Đã có 5 kiến trúc sư cùng tham gia thiết kế công trình này. AW2 thực hiện phần kiến trúc. Jaya Ibrahim, Jaya & Associates (Jakarta) đã thiết kế phần nội thất và được tạp chí Travel + Leisure bình chọn. KPD (Indonesia) thiết kế phần cảnh quan, Flaming Beacon (Australia) thiết kế hệ thống ánh sáng và Design Studio (Nhật Bản) chỉ chú trọng vào việc thiết kế nhà hàng.

Đây là lần thứ hai, 100 ngôi biệt thự biệt lập và sang trọng nằm trên bãi biển Hà My đã thu hút sự chú ý của nhiều tạp chí có uy tín. Ngoài Travel + Leisure, tháng 6 vừa qua, khu nghỉ mát này có tên trong “It List’’, một danh sách giới thiệu các khách sạn hàng đầu thế giới. Nam Hải còn được website về du lịch Globorati bình chọn là một trong 10 khách sạn lãng mạn hàng đầu dành cho những đôi uyên ương.

Một phòng đôi tại đây có giá thuê từ 500 USD một đêm.

Linh Hương
Ảnh: Nam Hai Resort

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *