Nét độc đáo và cá tính trong gian bếp Việt-newupdate

Tông màu nâu vân gỗ của chất liệu melamine kết hợp trắng kem, cùng sự bố trí hài hòa giữa các vật dụng khiến cho gian bếp thêm cá tính và hiện đại.

Chúng ta ngày càng bận rộn với guồng quay của cuộc sống bộn bề công việc. Dù cho ban ngày có nhiều việc đau đầu, mệt mỏi đến mấy, nhưng khi màn đêm buông xuống, bạn vẫn muốn trở về ngôi nhà đầy yêu thương của mình. Đó là nơi bạn cảm thấy tất cả như dịu lại và được truyền thêm cảm hứng, sức khỏe để tiếp tục làm việc.

Căn bếp dường như là một thế giới nhỏ tách biệt hẳn với xã hội bên ngoài. Ở đây, mọi cảm xúc, tình yêu, đam mê đều được thăng hoa, nơi thắp lên ngọn lửa hạnh phúc của gia đình. Ngoài phòng khách, phòng ngủ thì việc đầu tư vào nội thất nhà bếp cũng rất quan trọng. Một căn nhà không thể hoàn hảo nếu bạn bỏ qua việc thiết kế nội thất cho gian bếp.

Đối với gia chủ ưa chuộng sự hiện đại và tiện lợi, tôi mang đến cho bạn một không gian bếp lý tưởng, sang trọng, hiện đại, độc đáo và cá tính và thân thiện với môi trường. Bằng việc sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp đạt chuẩn E1 châu Âu không có hoặc hàm lượng Formaldehyde thấp là một lựa chọn thú vị cho gian bếp hiện đại.

net-doc-dao-va-ca-tinh-trong-gian-bep-viet-1

Với tông màu nâu vân gỗ của chất liệu Melamine kết hợp trắng kem; các trang thiết bị hiện đại như tủ lạnh LG, lò nướng, lò vi sóng được bày trí hợp lý; cùng các Module thùng tủ, thiết bị phụ kiện thông minh… tạo ra một cá tính rất riêng biệt, cho căn bếp thêm hiện đại.

Không gian dành cho căn bếp này khá rộng nên có thể bố trí căn bếp chữ U và bàn đảo, các thiết bị phụ kiện được sắp xếp để người dùng di chuyển thoải mái nhất. Bàn bar đủ rộng để vừa có thể ăn uống nhẹ mà không ảnh hưởng đến công việc chuẩn bị, sơ chế nấu nướng.

net-doc-dao-va-ca-tinh-trong-gian-bep-viet-2

Mặt bằng căn bếp không có ánh sáng tự nhiên nên tôi đặt một bể cá thủy sinh lớn ngăn giữa phòng khách và phòng bếp, nhằm đưa thiên nhiên thu nhỏ đến gần hơn với con người, giúp gia chủ nghỉ ngơi, thư giãn sau giờ làm việc vất vả. Với sự kết hợp táo bạo, điểm nhấn mô hình moto cũ trong bể làm nơi trú ngụ cho sinh vật thủy sinh thiết kế, làm toát lên sự độc đáo, tinh tế và cá tính của bể cá, nhưng vẫn hài hòa trong tổng thể căn bếp.

net-doc-dao-va-ca-tinh-trong-gian-bep-viet-3

net-doc-dao-va-ca-tinh-trong-gian-bep-viet-4

net-doc-dao-va-ca-tinh-trong-gian-bep-viet-5

net-doc-dao-va-ca-tinh-trong-gian-bep-viet-6

net-doc-dao-va-ca-tinh-trong-gian-bep-viet-7

net-doc-dao-va-ca-tinh-trong-gian-bep-viet-8

net-doc-dao-va-ca-tinh-trong-gian-bep-viet-9

Nguyễn Thị Huyền

Từ ngày 18/8 đến 23/9, Báo azalo phối hợp cùng Công ty điện tử LG Electronics Việt Nam tổ chức cuộc thi “Ý tưởng cho căn bếp hiện đại” dành cho mọi công dân Việt Nam đang sinh sống trong nước có khả năng và niềm đam mê với thiết kế, muốn thể hiện và đem ý tưởng của mình đến với đông đảo công chúng. Cuộc thi kéo dài trong 5 tuần. Hàng tuần, ngoài giải bình chọn, ban tổ chức sẽ chọn ra 3 thiết kế xuất sắc, sáng tạo và đáp ứng tiêu chí của cuộc thi để xét trao giải chung cuộc. Gửi bài dự thi tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *