Ngôi nhà hạnh phúc – azalo Đời sống-newupdate

Bối cảnh chính cho bộ phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc, Ngôi nhà hạnh phúc (Full House), là một căn nhà xinh xắn tại vùng Gwangyeok-si, thuộc thành phố cảng Incheon, bên bờ biển phía tây Hàn Quốc, không xa thủ đô Seoul.

Lối vào căn nhà.

Ngôi nhà nằm gần sân bay quốc tế Incheon, chỉ 10 phút di chuyển bằng thuyền tới cảng Sammok, một khu cảng đẹp, yên tĩnh và lãng mạn. Ngoài ra, nơi đây còn gần nhiều khu du lịch sinh thái, trong đó có công viên Jogak trên đảo Modo. Nơi đây có một cây cầu lớn được xây dựng nối liền hai hòn đảo.

f

Chiếc cầu thang xoắn ấn tượng giữa phòng khách ngôi nhà.

Không giống như bối cảnh của những bộ phim truyền hình Hàn Quốc khác, “Ngôi nhà hạnh phúc” được quay năm 2004 trong một căn nhà có thật 100%. Ngôi nhà được xây dựng bằng gỗ, với kinh phí gần 1 triệu USD, đặc biệt được dành cho bộ phim truyền hình này.

Mặt tiền của ngôi nhà nhìn thẳng ra bãi biển trong xanh và vô cùng lãng mạn, từng được sử dụng trên nhiều trên các bưu ảnh giới thiệu về du lịch vùng Incheon. Rất nhiều người hâm mộ đã tìm đến nơi đây sau khi “Ngôi nhà hạnh phúc” được phát sóng, biến Gwangyeok-si nhanh chóng trở thành một địa điểm du lịch nổi tiếng. Cách bài trí nội thất trong căn phòng của hai diễn viên chính Song Hye-kyo và Rain đã được nhiều bạn trẻ “học tập”.

Linh Hương (theo Tour2korea)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *