Nhà hàng trên tháp Eiffel-newupdate

Đến thăm tháp Eiffel, khách du lịch ngoài việc leo lên tầng cao nhất để ngắm toàn cảnh Paris, còn có thể dùng bữa ở một trong ba nhà hàng lớn của tháp là Altitude 95, Le Jules Verne và Le Buffet.

Les Buffets là một chuỗi các nhà hàng nằm ở tầng mặt đất, tầng 1 và 2 của tòa tháp, hướng cửa phía bắc và đông. Nơi đây mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 9h30 đến 23h30 phục vụ bữa sáng, các đồ ăn nhanh như salad, sandwich, pizza và nhiều loại đồ uống nóng lạnh.

Nằm ở độ cao 95 m so với mực nước biển, Altitude 95 là nơi lý tưởng nhất và rộng nhất của tháp Eiffel để vừa dùng bữa trưa hoặc tối, vừa thưởng thức khung cảnh lãng mạn của Paris. Khung cửa sổ rộng mở về phía sông Seine và Trocadero, giúp thực khách có cảm giác như đang lơ lửng trên kinh khí cầu. Nhưng với một số người, nội thất ở đây có thể không được như ý muốn bởi khá “lạnh” với chủ đề toàn sắt thép.

Ấm cúng và sang trọng nhất trong tháp Eiffel là nhà hàng Le Jules Verne. Ở đây, thực khách sẽ tìm được nhiều phong cách khác nhau phù hợp sở thích của mình. Cuối năm 2007, nơi đây đã tạm đóng cửa để nâng cấp nội thất và sẽ mở cửa để đón năm mới 2008. Tại đây có thể chứa được khoảng 100 người với thực đơn cho các bữa ăn trưa trung bình 75 euro và bữa tối là từ 155 đến 190 euro.

Linh Hương (theo tour-eiffel, restaurants-toureiffel)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *