Nhà mặt tiền 4,5 m có garage-newupdate

Yêu cầu:

Xin thiết kế giúp tôi một căn nhà 3 tầng, trong đó, tầng một chừa 2 m phía trước làm sân, kế đến là garage ôtô, cầu thang, vệ sinh, phòng khách, đằng sau chừa 1 m làm tiểu cảnh và thông tầng. Tầng hai gồm bếp và phòng ngủ, nhà vệ sinh, tầng ba gồm một phòng ngủ và vệ sinh khép kín, phòng thờ, buồng giặt và sân phơi.

Xin thiết kế giúp tôi một ngôi nhà bố trí các phòng hợp lý, tiện sinh hoạt, tiết kiệm chi phí mà vẫn đẹp và thông thoáng.

Tôi đứng tên giấy tờ sổ đỏ, xin hỏi xem hướng nhà vẫn phải theo tuổi của chồng có đúng không vì chồng tôi hợp hướng tây nam.

Tôi xin chân thành cảm ơn giúp đỡ của quý toà.

Trả lời:

Với diện tích đất và yêu cầu của bạn đưa ra, chúng tôi xin tư vấn các không gian chức năng như sau.

Tầng một, cửa chính được lùi vào so với khu đất là 2 m làm sân trước, có thể kết hợp với tiểu cảnh làm sảnh đệm cho ngôi nhà, tiếp đến là garage ôtô. Khu vệ sinh được bố trí dưới gầm cầu thang để tiết kiệm diện tích. Phòng khách ở phái sau kết hợp với tiểu cảnh cuối nhà tạo điểm nhìn hấp dẫn cho phòng khách.

Mặt bằng tầng 1. (Click vào ảnh)

Tầng hai được chia thành hai không gian, phía sau là bếp và phòng ăn, kết hợp với khoảng thông tầng phía cuối nhà tạo nên sự thoáng đãng khi ăn uống cho gia đình. Không gian phía trước làm phòng ngủ cho chủ nhà, tận dụng được không gian thoáng và hướng gió tốt, giúp tăng cường sinh khí cho chủ nhà. Khoảng thông tầng và tiểu cảnh phía cầu thang tạo sự lưu thông sinh khí và gần gũi với thiên nhiên hơn.

f

Mặt bằng tầng 2. (Click vào ảnh)

l3n-304704-1388976702.jpg

Mặt bằng tầng 3. (Click vào ảnh)

Tầng ba, phòng ngủ của con được bố trí ngoài mặt tiền. Phòng thờ và sân phơi được bố trí ở không gian phía sau như hình vẽ.

Khi mà xây nhà hay xem hướng nhà để xây dựng thì phải xem tuổi chủ nhân của ngôi nhà tức là chồng của bạn. Chúc bạn và gia đình có một ngôi nhà như ý. 

Văn phòng Architectural View

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *