Nhà mới của vợ chồng Beckham-newupdate

Sau hàng tháng trời ròng rã tìm kiếm và xem khoảng 30 ngôi nhà, cuối cùng cặp vợ chồng cầu thủ – ca sĩ người Anh, David và Victoria Beckham, đã chọn được chỗ ở mới. Ngôi nhà rộng gần 1.500 m2 nằm trong khu villa phong cách Italy, một trong những khu sang trọng nhất Beverly Hills.

David và Victoria đã phải chi 11 triệu bảng (khoảng 22 triệu USD) cho căn nhà này. Con số có vẻ “khổng lồ” nhưng lại là một món hời với cặp vợ chồng người Anh vì hiện đồng đô la Mỹ đang mất giá so với bảng Anh. Hàng xóm của họ là Tom Cruise and Katie Holmes.

Cuối tuần vừa qua, Victoria đã một mình tới Los Angeles để hoàn thành hợp đồng nhà và nhận chìa khóa. Vợ chồng Tom Cruise trở thành những vị khách đầu tiên tới thăm. Hôm chủ nhật, cô ca sĩ này còn tiếp một số nhà thiết kế nội thất tại nhà mới.

beck2-796897-1388982215.jpg

Ngôi nhà mới được xây, nhưng lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc của những năm 20 thế kỷ trước, rộng rãi nhưng không quá “hoành tráng”, với 6 phòng ngủ, 7 phòng tắm, một bể bơi rộng, sân tennis, rạp chiếu phim tại nhà, đài phun nước trong khu vườn lớn và đặc biệt là rất nhiều cửa sổ với tầm nhìn rộng hướng ra biển. Khoảng sân rộng giúp đảm bảo an toàn. Ngoài ra, nơi đây không thể thiếu một hệ thống an ninh hiện đại. Ngôi nhà chỉ có thể đi ra và vào bằng một lối duy nhất, qua một chiếc cổng sắt khổng lồ.

beck1-721624-1388982215.jpg

beck4-694522-1388982215.jpg

Căn nhà không chỉ đủ chỗ cho cặp vợ chồng Beckham cùng với ba cậu con trai, mà còn có thể là nơi nghỉ ngơi, viếng thăm của gia đình, bạn bè từ Anh tới chơi. Dự định, cặp vợ chồng người Anh sẽ đến ở vào giữa tháng 7 khi Beckham chính thức chơi bóng cho LA Galaxy.

T.A. tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *