Nhà thiết kế nội thất trứ danh Chi Wing Lo đến Việt Nam-newupdate

Chi Wing Lo sẽ chia sẻ những ý tưởng mới với chủ đề The Nocturnes (Dạ khúc) với 300 sinh viên Đại học Kiến trúc TP HCM lúc 9h ngày 15/10.

Chi Wing Lo là một trong những nhà thiết kế nội thất châu Á hiếm hoi thành công tại Italy, cái nôi của kiến trúc thế giới. Ông tốt nghiệp thạc sĩ kiến trúc tại Đại học Harvard, giảng dạy tại Đại học Syracuse New York.

Một thời gian dài, ông là thiết kế trưởng của thương hiệu nội thất hàng đầu Italy, trước khi phát triển thương hiệu riêng của mình là Dimensione Chi Wing Lo.

Tủ đồ độc đáo mang hơi thở đương đại và truyền thống do Chi Wing Lo thiết kế.

Thiết kế của Chi Wing Lo là tổng hòa của quá khứ và thực tại, quen thuộc và bí ẩn, hiện thực và huyền ảo. Ông xem những mâu thuẫn này là điểm tựa mang thiết kế của mình xuyên theo dòng chảy thời gian. Các công trình kiến trúc và thiết kế trứ danh của Chi Wing Lo đạt nhiều giải thưởng uy tín, cũng như được trưng bày trên khắp thế giới.

nhung-mau-noi-that-tru-danh-cua-chi-wing-lo-1

Mẫu sofa đơn giản nhưng sang trọng của ông.

Là người châu Á, nhưng thời gian sống và làm việc chủ yếu tại Mỹ, Italy, Hy Lạp… nên ông am hiểu sâu sắc đặc trưng riêng của các nền văn hóa. Những mẫu thiết kế của ông có vóc dáng của đương đại, song vẫn lưu giữ nét truyền thống ấn tướng.

Dấu ấn cá nhân in đậm trên mọi món đồ nội thất của Chi Wing Lo. Các thiết kế không chỉ kết hợp giữa thẩm mỹ phương Tây và nét đẹp Á Đông, mà còn được sản xuất bằng kỹ nghệ thủ công trứ danh của người Italy.

[Caption]

Nội thất Chi Wing Lo được trưng bày tại showroom Bellavita, nhà phân phối các sản phẩm nội thất cao cấp từ châu Âu tại 15-19 Tôn Thất Thiệp, Bến Nghé, quận 1, TP HCM.

Việc kết hợp với Bellavita Furniture giúp mang sản phẩm nội thất và tư tưởng thiết kế của Chi Wing Lo đến gần với người Việt hơn. Thông qua Bellavita Furniture, những ý tưởng thiết kế mới về chủ đề The Nocturnes (Dạ khúc) sẽ được Chi Wing Lo thuyết giảng tại Đại học Kiến trúc TP HCM vào 9h ngày 15/10. 

An San

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *