Nhịp thẳng cá tính – azalo Đời sống-newupdate

Những lam gỗ song song trên trần và tường, những đường thẳng đan xen nhau… tạo cho căn hộ khác biệt so với xung quanh và nổi bật, đầy cá tính.

Căn nhà thoáng mát, rộng rãi.

Căn hộ của một gia đình trẻ mới dọn ra riêng. Họ thích sự đơn giản và tiện dụng. Vì thế theo yêu cầu của khách hàng, kiến trúc sư chia không gian ra làm hai khu vực. Khu vực sinh hoạt chung được dành hơn nửa diện tích của căn hộ và trọn vẹn trong một không gian để xem phim, tiếp khách và ăn uống. Khu vực riêng là các phòng ngủ được tách ra bởi một bức tường và lối nhỏ. Sự phân chia cũng chỉ là tương đối, bởi khi cửa phòng ngủ mở ra thì hai khu vực dường như nối lại.

nhipthang2-198384-1388983213.jpg nhipthang3-531267-1388983214.jpg

Phần trang trí hầu như rất ít chi tiết. Tuy ít nhưng không bị buồn chán do nội thất căn hộ có những điểm nhấn được tạo ra bằng chất liệu và màu sắc, nhất là cách bố cục bằng các đường thẳng được sử dụng nhiều ở đây. Điểm nhấn nổi bật là các lam gỗ song song trên trần nhà và tường. Các đường thẳng lặp đi lặp lại nhưng không đơn điệu. Sự đan xen của đường lam gỗ, với các đường thẳng của khung cửa, các góc thẳng của đồ nội thất tạo nên sự sống động.

Trong gam màu sáng chủ đạo của căn hộ, bức vách sơn màu cam trở thành nổi bật. Sự nhấn nhá thể hiện thêm bằng màu xanh rêu nhạt ở vách ngăn hòa hợp với màu vàng của các lam gỗ.

(Theo Nhà Đẹp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *