Những điểm cộng của dòng sơn cao cấp-newupdate

Các loại sơn cao cấp có khả năng chống tảo, rong rêu, nấm mốc và bám bụi cho căn nhà. 

Sơn là một phần rất quan trọng để hoàn thiện ngôi nhà. Để căn nhà luôn bền đẹp, trang nhã, chủ nhà nên sử dụng các dòng sơn cao cấp với nhiều ưu điểm như dễ lau chùi.

Thứ hai, các dòng sơn cao cấp có khả năng chống nứt và che phủ vết nứt hiệu quả. Các sản phẩm này thường có màng sơn mềm dẻo và độ bóng cao, giúp che phủ được các vết nứt nhỏ trên bề mặt. Về lâu dài, khả năng che phủ này còn giúp bảo vệ kết cấu bê tông được bền vững theo thời gian.

Nhờ đặc tính mềm dẻo và có thế kéo dài ra mà các loại sơn cao cấp còn có khả năng chống tảo, rong rêu, nấm mốc và bám bụi tốt. Đặc biệt, trong điều kiện thời tiết nóng, ẩm tại Việt Nam, các công trình sẽ được bảo vệ và kéo dài tuổi thọ, không bị hư hại dưới tác động của mưa nắng.

Seamaster có nhiều dòng sơn nội thất, ngoại thất chống nứt, chống tảo, nấm mốc và chống bám bụi hiệu quả.

Việc sử dụng dòng sơn cao cấp với nhiều ưu điểm còn mang lại cho chủ nhà nhiều tiện ích khác. Đó là màu sắc sơn luôn bền đẹp theo thời gian, màu sắc đa dạng… cho bạn nhiều sự lựa chọn và giúp bảo vệ môi trường.

Ngoài những ưu điểm nói trên, các loại sơn chất lượng cao còn mang đến nét đẹp, tính thẩm mỹ cho công trình; đồng thời giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn lâu dài và tốt hơn. Do đó, nếu muốn có một ngôi nhà hoàn hảo, bạn nên ưu tiên chọn mua các dòng sơn chất lượng cao.

Seamaster là công ty đầu tiên tại Singapore được công nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và tiêu chuẩn của PSB (tiêu chuẩn chất lượng của tổ chức Đo lường chất lượng và sản phẩm của Singapore).

Nhiều công trình lớn ở nước ngoài và TP HCM, Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác đã sử dụng sản phẩm sơn Seamaster như khu nghỉ dưỡng cao cấp Marina Bay Sands (Singapore), khu đô thị Nam Thăng Long (Ciputra – Hà Nội), tòa nhà Kumho Asiana Plaza…

Vào ngày 20/10 sắp tới, sự kiện Gala Dinner với chủ đề “20 năm tô màu tương lai”, kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty sơn Seamaster Việt Nam sẽ được tổ chức tại Trung tâm hội nghị GEM Center. Chương trình nhằm tri ân tất cả khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng sơn Seamaster trong suốt chặng đường 20 năm thành lập và phát triển. Sự kiện có sự góp mặt của các ca sĩ và ban nhạc nổi tiếng.

Thu Ngân

polyad
Liên hệ Công ty TNHH Sơn Seamaster Việt Nam (số 16 Đại Lộ Tự Do, KCN Việt Nam-Singapore, Thuận An, Bình Dương). Tel: 0274 3756118. Email: [email protected]. Thông tin xem tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *