Những khách sạn ấn tượng nhất-newupdate

Mỗi năm trên thế giới, hàng nghìn khách sạn được xây mới và phải đạt những tiêu chuẩn nhất định. Tuy nhiên, vẫn có những khách sạn được đánh giá cao hơn nhờ phong cách thiết kế, sự phục vụ và cả cách thức tổ chức các tour du lịch.

Công ty Du lịch Leisuire đã đưa ra danh sách những khách sạn được đánh giá tốt nhất. Dưới đây là 10 trong số đó.

Khách sạn Bowery ở New York

Thiết kế phỏng theo một bức tranh của Raphael. Bước vào sảnh bạn có thể thấy một lò sưởi theo phong cách Gothic, những tấm thảm Á Đông trải trên nền đá Marốc. Màu chủ đạo trong các căn phòng là màu nho thuần khiết, những đồ gỗ cổ đặt trên nền đá hoa cương tạo nên sự hài hòa cho căn phòng.

Khách sạn Baghvan ở Ấn Độ

Phong cách truyền thống phương Đông, khơi gợi cảm hứng lãng mạn

Khách sạn nằm trong công viên quốc gia Pench phía tây bắc Ấn Độ. Nơi đây là địa điểm du lịch, thư giãn lý tưởng với phong cách truyền thống lãng mạn.

Khách sạn Fairmont ở Mexico

Kiệt tác nghệ thuật với đước và hoa

Các căn phòng của khách sạn có kiến trúc kiểu Maya-Zen với mái vòm và những dải xanh – đỏ hấp dẫn. Cửa gỗ và sàn nhà bằng đá cẩm thạch tạo nên sự thanh thoát và gần gũi. Nhưng nét đặc biệt thực sự lại được tạo nên từ những cây đước và hoa.

Khách sạn Awasi ở Chile

Tám nhà gỗ lớn được làm bằng gạch sống, đá và lợp mái tranh

Khách sạn gồm 8 nhà gỗ lớn được làm bằng gạch sống, đá và lợp rơm. Sàn nhà được làm bằng gỗ cứng và đá hoa. Những chiếc đèn làm theo phong cách truyền thống được nổi bật thêm nhờ những tấm thảm treo bằng lông cừu Bolivia làm tôn thêm vẻ đẹp của những chiếc đèn làm theo phong cách truyền thống.

Khách sạn Melenos Lindos ở Hy Lạp

Ảnh: CNN

Khách sạn được thiết kế như một ngôi làng với những bậc thang và lối đi xuyên qua 12 phòng được sơn trắng hoàn toàn. Cánh cửa và sàn nhà được trang trí bằng những họa tiết khéo léo lấy nguyên mẫu từ những hình trang trí trên đồ đồng, đồ gốm của Hy Lạp và Thổ Nhĩ Kỳ.

Khách sạn Rocco Forte De Rome ở Đức

Khách sạn thiết kế theo ý tưởng kết hợp phong cách hiện đại và cổ điển. Hành lang với những cột đá hoa cương, những đồ nối thật màu nhung cân xứng với những chiếc bình theo kiểu La Mã cổ. Ảnh: CNN

Khách sạn thiết kế theo ý tưởng kết hợp phong cách hiện đại và cổ điển. Hành lang với những cột đá hoa cương, những đồ nối thật màu nhung cân xứng với những chiếc bình theo kiểu La Mã cổ.

Khách sạn Chambers ở Mỹ

Khách sạn là nơi trưng bày những tác phẩm nghệ thuật đương đại của chính Ralph Burnet. Ảnh: CNN

Khách sạn là nơi trưng bày những tác phẩm nghệ thuật đương đại của chính Ralph Burnet.

Khách sạn Convento do Carmo ở Brazil

Ảnh: CNN

Khách sạn với những hành lang quyến rũ. Trần nhà được trang trí kiểu thế kỷ 19 gợi lên quá khứ của Salvador.

Khách sạn Ritz-Carlton Bắc Kinh ở Trung Quốc

Khách sạn được thiết kế dựa theo phong cách Trung Hoa cổ điển, với những chỉ tiết chạm khắc trên đá hoa cương và những bức vẽ của họa sĩ người Hoa Bo Yun. Ảnh: CNN

Khách sạn được thiết kế dựa theo phong cách Trung Hoa cổ điển, với những chỉ tiết chạm khắc trên đá hoa cương và những bức vẽ của họa sĩ người Hoa Bo Yun.

Khách sạn The Cloister at Sea Island ở Mỹ

Khách sạn được thiết kế bởi Addison Mizner năm 1928, Cloister đã hấp dẫn được nhiều gia đình và nhiều nhà lãnh đạo nổi tiếng như Calvin Coolidge, Dwight Eisenhower, Margaret Thatcher. Ảnh: CNN

Khách sạn được thiết kế bởi Addison Mizner năm 1928, Cloister đã hấp dẫn được nhiều gia đình và nhiều nhà lãnh đạo nổi tiếng như Calvin Coolidge, Dwight Eisenhower, Margaret Thatcher.

Đ.K. (theo CNN)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *