Những sắc màu Tết – azalo Đời sống-newupdate

Để làm mới ngôi nhà của mình trong dịp Tết, việc thay đổi màu sơn sẽ đem lại hiệu quả tuyệt vời, đơn giản và ít tốn thời gian. Hãy chú ý đến những màu sắc mang lại sức sống, nét cá tính và sự sang trọng cho căn nhà của bạn đặc biệt là trong dịp Tết.

Màu da cam trên tường. Ảnh: Nippon

Màu đỏ tượng trưng cho sự tươi trẻ và thanh khiết, màu của sức sống và niềm tin. Khi sử dụng đỏ làm gam màu chính cho ngôi nhà, bạn sẽ có cảm giác sang trọng ấm cúng. Sự nồng nàn của màu đỏ sẽ mang lại niềm vui và sự hân hoan cho môi trường sống. Màu đỏ khi kết hợp với đen và trắng sẽ làm tăng thêm nét ấn tượng cho căn nhà của bạn.

Màu cam mang đến nguồn sinh lực dồi dào, những cảm giác của sự ấm áp. Cảm xúc ấy sẽ mang lại niềm vui cho con người, là nguồn cảm hứng và đem đến cho bạn sự phấn chấn, sôi nổi trong cuộc sống cũng như trong công việc. Mầu cam kết hợp với vàng sẽ tạo nên cảm giác sang trọng và dễ chịu.

df

Màu vàng của sắc hoa mai. Ảnh: Hoàng Hà

Màu vàng biểu hiện sự quý phái và sang trọng. Nó mang đến cảm giác khám phá và tràn trề hy vọng cho ngôi nhà. Vàng xuất hiện trong ngôi nhà của bạn tạo nên cảm giác hạnh phúc như những tia nắng mặt trời ấm áp. Nó mang đến sức sống cho cả không gian của bạn.

 KTS Vương Khánh Toàn
Văn phòng Kiến trúc Archview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *