Nội thất ‘công nghiệp’ cho căn hộ-newupdate

Mua được một căn hộ ưng ý là một vấn đề nhưng thiết kế nội thất thế nào để căn hộ không chỉ là một “sản phẩm công nghiệp” là điều còn khó khăn hơn. Một số gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn.

Nội thất bằng gỗ công nghiệp đang được ưa chuộng. Ảnh: Eleganz

Căn hộ chung cư nói chung đều có một đặc điểm là việc vận chuyển đồ đạc khá bất tiện. Chính vì thế, yêu cầu đầu tiên dành cho nội thất của căn hộ là phải tiện dụng và dễ tháo lắp. Chẳng hạn như giường, tủ, sofa… nếu có thể sử dụng dạng module là tốt nhất. Những vật dụng cồng kềnh và khó vận chuyển lên những căn nhà cao tầng sẽ không phải là sự lựa chọn thông minh.

Đối với việc sử dụng đồ nội thất công nghiệp, một yếu tố khác bạn nên lưu ý đó là chất lượng sản phẩm. Thông thường, chúng ta chỉ chú ý đến kiểu dáng, màu sắc của sản phẩm mà quên đi rằng chất lượng sản phẩm mới gắn liền với sức khỏe lâu dài của bạn và người thân. Hiện nay, xu hướng sử dụng đồ nội thất làm từ gỗ nhân tạo đang thống lĩnh trên thị trường. Tuy nhiên đa số các mặt hàng hiện nay đều có được chế biến từ gỗ E2, E3 có ít nhiều tác hại đối với sức khỏe con người như gây cay mắt, dị ứng, khó thở… Chính vì thế, nếu bạn quyết định chọn đồ nội thất từ gỗ nhân tạo, hãy quyết tìm cho được ccs sản phẩm từ gỗ E1 để bảo vệ gia đình.

Đồ “công nghiệp” nhưng không có nghĩa là không thể tìm được cho mình một phong cách riêng. Xu hướng hiện đại và thích hợp cho nhiều căn hộ hiện nay là phong cách đơn giản, nhưng sang trọng trong từng chi tiết và đường nét. Dù là giường ngủ, sofa, tủ, bàn ghế… đều cần có sự thanh tao, trang nhã trong từng chi tiết và đặc biệt, không tạo ra những sự rườm rà, gây bất tiện trong việc sử dụng.

(Theo Nội Thất)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *