Ốc đảo xanh trên sông-newupdate

Nằm trên vùng cửa sông thuộc Sea Islands, đông nam nước Mỹ, tòa biệt thự được bao bọc bởi không gian xanh mát và tĩnh lặng, với kiến trúc pha trộn Pháp và Tây Ban Nha.

Tòa biệt thự với sáu phòng ngủ cùng nhà tắm riêng biệt này được định giá 19,8 triệu USD.

a

Toàn bộ đường dẫn vào khu nhà chính rợp bóng cây nhờ hàng sồi hai bên đường. Trước mặt và bao quanh khu nhà đều là những vườn cây xanh mát. 

a

Phía ngoài toà nhà là một thang bộ dẫn lên không gian mở trên nóc nhà, từ đây có thể ngắm toàn bộ cảnh vật xung quanh. Quanh tòa nhà là một loạt cửa sổ mái cao mang ánh sáng vào cho tòa nhà và cũng là nét kết hợp hài hòa với nội thất bên trong.

a

Phòng ngủ lớn trên tầng hai là căn phòng lộng lẫy bậc nhất của tòa nhà với sàn gỗ cứng và cầu thang xoáy chôn ốc dẫn lên một phòng khách nhỏ và phòng làm việc phía trên, nhìn xuống vườn cây.

a

Với hầu hết ngôi nhà, phòng đầu hồi có thể trở thành một phòng khách lý tưởng, thậm chí với những nơi đông đúc như Manhattan, New York, nó có thể được biến thành một căn hộ. Tuy nhiên, với một biệt thự rộng rãi như thế này, nó là nơi thư giãn của gia chủ.

a

Phòng ăn nhìn ra một không gian mở khá rộng. Một bên phòng ăn này là một ban công ngoài trời, và một bên là phòng khách và bar.

a

Căn bếp được trang trí bằng cửa kiểu Pháp mở ra khu vực tổ chức tiệc ngoài trời và bể bơi.  

a

Các phòng hai bên hông của tòa nhà đều được thiết kế sao cho tận dụng được tối đa lợi thế ánh sáng và địa thế của khu đất. Các cửa sổ choán gần hết diện tích tường, đảm bảo tạo được không gian thoáng đãng như ngoài trời.

a

Phòng khách của tòa nhà được thiết kế nhìn xuống bể bơi. Với sàn gỗ cứng, cửa kiểu Pháp và đèn chùm, căn phòng này có được không gian ấm cúng. Các bức tường trong phòng đều được sơn nhiều màu, tạo cảm giác đối lập với không gian khá tĩnh lặng của ngôi nhà.  

a

Một trong những ưu thế nổi bật của ngôi nhà này là có “view” tuyệt đẹp khi ánh nắng chiếu thẳng vào khu nhà chính.

N.C. (Theo Forbes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *