Penthouse phương Đông – azalo Đời sống-newupdate

Ở trên tầng cao nhất của khu phố Mỹ Viên, Phú Mỹ Hưng, lồng trong cái vỏ hiện đại của toàn bộ khu đô thị là một căn hộ nhiều chất Á đông. Không mang những chi tiết rườm rà, không có vật liệu, màu sắc hài cổ, nhưng phong cách Á đông vẫn in đậm từng ngóc ngách.

Các đường nét chi tiết hoài cổ nhưng không lạc lõng giữa không gian hiện đại.

Những mảng màu nâu gỗ thật sậm làm màu chủ đạo nhưng không lấn át màu trắng hiện đại mà chỉ nhấn vừa đủ trên những khung cửa, trên những đồ dùng nội thất như bàn ghế, tủ giường, trên trần bằng những đường hoa văn gợi đến những ngôi nhà cổ.

Tương phản với gam màu cổ kính là những đường nét gãy gọn, những khung cửa, nẹp cửa thật phẳng, những chi tiết khỏe khoắn và rất gọn gàng của bàn ghế, tủ kệ phối hợp cùng với những kệ sơn trắng làm chất Á đông trở nên hiện đại. Những cú xoay của bộ sofa và bàn ăn mặt kính bóng loáng cùng với bếp mở ra không gian liên thông của phòng khách với phòng ăn càng khẳng định chất hiện đại của trò chơi màu sắc truyền thống.

pent5-881503-1388979846.jpg
pent4-210234-1388979847.jpg

Sự xếp đặt pha trộn giữa các bức tranh sơn mài, những khung gương thếp vàng bày cạnh những tác phẩm điêu khắc hiện đại được sơn bóng khiến phong cách truyền thống và hiện đại càng sánh đôi và gắn bó.

Đến gần và nhìn kỹ, những gam màu gỗ ánh lên một chút màu tím toát ra sự huyền ảo và thâm trầm của phương Đông. Trong phòng ngủ, những gam màu nâu tím trên những đường nét khỏe khoắn, của đồ dùng nội thất và những mảng trần, tường sắc cạnh làm cho phong cách truyền thống và hiện đại hòa quyện hơn.

(Theo Nhà Đẹp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *